Liên thông Cao đẳng Hộ sinh đang là yêu cầu cấp thiết

Ngày đăng: 12/03/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông cao đẳng hộ sinh Lượt xem: 1278 lượt

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh đang là yêu cầu cấp thiết của Nữ Hộ sinh Trung cấp nhằm nâng cao trình độ để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng nguồn nhân lực ngành Hộ sinh cũng như để tránh bị đào thải khỏi ngành do thông tư ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế hệ Trung cấp mà Bộ đưa ra.

Đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 với thời gian đào tạo là 1,5 năm. Thời gian học vào Thứ 7 & Chủ nhật tại TPHCM phù hợp với nhiều đối tượng người học.

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG HỘ SINH ĐANG LÀ YÊU CẦU CẤP THIẾT

Chuẩn hóa liên thông trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh.

Ngày nay khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe mẹ và bé ngày càng được chú trọng thì vai trò của Nữ hộ sinh càng được khẳng định. Tuy nhiên để làm tốt vai trò của mình thì nữ hộ sinh phải được đào tạo một cách bài bản để nắm vững các kỹ thuật chăm sóc sức khỏe cho sản phụ, chính vì thế nữ hộ sinh phải không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như tay nghề của mình.

Bên cạnh đó Bộ Y tế cũng đã có chủ trương chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế yêu cầu trình độ tối thiểu là Cao đẳng để nâng cao các dịch vụ Y tế, chính vì thế các nữ Hộ sinh trung cấp cần chủ động học liên thông Cao đẳng Hộ sinh để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cũng như gia tăng cơ hội thăng tiến trong công việc.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng TPHCM là thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện có bằng Trung cấp trở lên ngành bất kì thuộc nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng đa khoa, kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Trung cấp Dược TPHCM… chỉ cần đáp ứng đầy đủ điều kiện như trên thí sinh có thể tham gia dự thi.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh sẽ tùy thuộc vào tấm bằng Trung cấp mà bạn có và thời gian cụ thể như sau:

– Thời gian đào tạo 15 tháng: Dành cho thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh.

– Thời gian đào tạo 18 tháng: Đối tượng áp dụng là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm,… (thời gian này bao gồm cả thời gian 3 tháng học chuyển đổi sang ngành Hộ sinh)

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy, với tấm bằng này sinh viên có đủ điều kiện để tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế hoặc liên thông tiếp lên Đại học nếu thí sinh có nhu cầu và đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông hiện hành.

Để sinh viên thuận tiện cho việc trang trải cuộc sống,Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng TPHCM mở các lớp học liên thông Cao đẳng Hộ sinh học vào ngoài giờ hành chính (học hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật), thí sinh có thể lựa chọn khung giờ phù hợp để đảm bảo được thời gian đi học và thời gian đi làm.

Đào tạo Liên thông cao đẳng Hộ sinh TpHCM 2022 uy tín:

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực Y Dược, Liên thông cao đẳng Hộ sinh tại Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo nhiều khóa học ra trường có việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn, ổn định cuộc sống. Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng đào tạo nguồn nhân lực có phẩm chất đạo đức tốt trong ngành nữ hộ sinh, đáp ứng nhu cầu của bệnh viện. Ngành nữ hộ sinh được đào tạo nhằm cung cấp khả năng sức khỏe toàn diện, chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em

Nhiều Bà đỡ đẻ làm tại các nhà hộ sinh cũng tham gia vào quá trình đào tạo giảng dạy các em sinh viên. Học tập luôn đi kèm thực tiễn giúp các em vận dụng nhanh những lý thuyết trong thực tế. Nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc mà không phải sách vở nào cũng dạy.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Tuyển sinh đào tạo liên thông từ trình độ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Hộ sinh, học ngoài giờ hành chính, cấp bằng Chính quy

I. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

– Thời gian đào tạo: 1,5 năm
– Thời gian học: thứ 7 &Chủ nhật.

II. Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

– Có Bằng tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh hoặc Điều dưỡng có chứng chỉ hộ sinh
– Đủ sức khoẻ theo quy định hiện hành
– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

III. Hình thức, nội dung thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

– Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
– Môn thi: (1) Toán; (2) Giải phẫu – Sinh lý; (3) Môn chuyên ngành (Chăm sóc bà mẹ trong thời kỳ thai nghén, trong khi đẻ, sau khi đẻ; DS-KHHGĐ)

IV. Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

V. Thời hạn đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường:
Địa chỉ  : Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng – Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ