Văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm học ở đâu

Ngày đăng: 08/08/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Văn bằng 2 trung cấp ktv xét nghiệm chính quy Lượt xem: 306 lượt

Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm uy tín tại khu vực phía Nam.

Văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm học ở đâu uy tín?

Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã thiết kế một chương trình đào tạo văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm mang tính thực tiễn.

Điều này khác biệt với các cơ sở đào tạo khác là thời gian học lý thuyết chuyên ngành xét nghiệm chỉ chiếm 30% chương trình học, còn lại 70% là thời gian sinh viên học thực tập thực tế tại các Bệnh viện lớn của Thành Phố Hồ Chí Minh.

Khác với kỳ thực tập thường thấy ở các Trường khác, các bạn sinh viên học văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm trong kỳ thực tập, thực hành được làm thực tế trên người thật.

Giao nhiệm vụ lấy các mẫu bệnh phẩm của người bệnh, trực tiếp được các Kỹ thuật viên của Bệnh viện cầm tay chỉ việc, hướng dẫn các kỹ thuật làm xét nghiệm Y khoa.

Đặc biệt, chương trình đào tạo văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm Y học dành cho người vừa làm vừa học thứ 7 chủ nhật, đã tạo ra môi trường thực tế để sinh viên vừa học tập, vừa làm thực tế ngay khi học.

Văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm học ở đâu uy tín?

Với ưu điểm đó, Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã đào tạo cung ứng cho Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cần nguồn nhân lực văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm y học giàu kiến thức Y học.

Và kỹ năng làm việc thực tế, đáp ứng tốt yêu cầu tuyển dụng của các cơ sở khám chữa bệnh.

Ngoài việc đào tạo chuyên sâu về Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế, Nhà trường cũng chú trọng đào tạo ngoại ngữ tiếng anh chuyên ngành Y tế để sinh viên mới tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm tại các Bệnh viện Quốc tế Tp HCM.

Nhờ được Trường Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo tốt về chuyên ngành Xét nghiệm, tiếng anh chuyên ngành và các kỹ năng giao tiếp với người bệnh mà nhiều SV đã được các cơ sở Y tế khám chữa bệnh tuyển dụng đi làm ngay khi vừa tốt nghiệp.

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm.

Đối tượng đăng kývăn bằng 2 trung cấp xét nghiệm yêu cầu là người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên (nhóm ngành học bất kỳ nào cũng được), bằng cấp do các cơ sở giáo dục Việt Nam cấp là đủ điều kiện theo học Trường Y dược Tôn Thất Tùng.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm Y học là tùy thuộc vào văn bằng bạn học chuyển đổi. Thời gian học 18 tháng với sinh viên có văn bằng trung cấp nghề không cùng khối ngành sức khỏe, và 12 tháng với sinh viên đã có văn bằng cùng khối ngành sức khỏe đăng ký học văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm Y học.

Tốt nghiệp ra trường được sinh viên cấp bằng Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học theo đúng quy định của Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội để người học có thể ứng tuyển viên chức tại các Bệnh viện, cơ sở Y tế khám chữa bệnh Bộ Y tế và được học liên thông Đại học Xét nghiệm Y học.

Hồ sơ đào tạo văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm năm 2024 gồm:

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.