Học phí chứng chỉ điều dưỡng nha khoa bao nhiêu?

Ngày đăng: 10/08/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa Lượt xem: 539 lượt

Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh chứng chỉ điều dưỡng nha khoa năm 2024, như sau:

Thông tin tuyển sinh chứng chỉ điều dưỡng nha khoa

Để làm được những công việc của một Điều dưỡng Nha khoa chuyên nghiệp thì từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường các bạn trẻ cần được đào tạo những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về dụng cụ, các loại thuốc cũng như các kỹ thuật chuyên ngành về răng hàm mặt.

Bên cạnh đó, còn có thời gian thực hành chuyên sâu để ứng dụng các kiến thức đó vào thực tế. Trong những năm qua, quy mô tuyển sinh và đào tạo của Trường Y dược Tôn Thất Tùng không ngừng được mở rộng.

Thành tích Nhà trường đạt được chính là hơn 90% sinh viên tốt nghiệp của Trường đều có việc làm ổn định.

Học phí chứng chỉ điều dưỡng nha khoa bao nhiêu?

Điều kiện học chứng chỉ điều dưỡng nha khoa

Năm 2024, Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh chứng chỉ Điều dưỡng nha khoa với điều kiện đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp khối ngành sức khỏe.

Năm 2024 trường liên tục mở rộng các đợt xét tuyển cũng như bố trí lịch học làm nhiều đợt trong năm. Do đó với những hồ sơ ứng tuyển trước sẽ được sắp xếp nhập học trong thời gian sớm nhất.

Để các em đảm bảo tiến độ ra trường, tìm kiếm việc làm cho bản thân ở một ngành nghề đang có xu hướng phát triển mạnh như ngành chứng chỉ Điều dưỡng nha khoa.

Học phí chứng chỉ điều dưỡng nha khoa năm 2024

1. Mục tiều đào tạo: Phụ giúp cho bác sỹ tại các phòng khám Nha khoa; Sử dụng và bảo quản dụng cụ, trang thiết bị thuộc chuyên ngành Nha khoa; Thực hiện công tác điều dưỡng cơ bản tại phòng khám răng, hàm, mặt; Thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe răng, hàm, mặt tại cộng đồng.

2. Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe.

3. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển.

4. Thời gian đào tạo chứng chỉ điều dưỡng nha khoa từ 06 – 09 tháng.

5. Hình thức đào tạo: Học trực tuyến kết hợp với học tại trường vào thứ 7 và CN.

7. Học phíhứng chỉ điều dưỡng nha khoa:

• Học phí chứng chỉ điều dưỡng nha khoa năm 2024 dành cho khóa đào tạo 6 tháng là 18.700.000 đồng/ khóa.
  • Học phí chứng chỉ điều dưỡng nha khoa năm 2024 dành cho khóa đào tạo 9 tháng là 21.700.000 đồng/ khóa.

Hồ sơ tuyển sinh khóa đào tạo học chứng chỉ điều dưỡng nha khoa 2024 gồm.

1.Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2.Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3.Giấy khai sinh (02 bản )
4.Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5.Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6.4 ảnh 4*6
7.Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ học điều dưỡng nha khoa: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.