Học phí chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng bao nhiêu

Ngày đăng: 18/08/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa Lượt xem: 498 lượt

Học phí chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng tại Y dược Tôn Thất Tùng là bao nhiêu. Hãy cùng ban tư vấn tuyến sinh tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm được thông tin cụ thể nhất.

Học phí chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng bao nhiêu

Hiện nay, đối với hệ đào tạo ngắn hạn tại Y dược Tôn Thất Tùng thì học phí được xem là khá hấp dẫn so với mặt bằng chung học phí chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng nói riêng được tính cụ thể như sau:

• Học phí chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng ở mức khoảng 8.000.000 đồng/ khóa. Mức học phí chứng chỉ điều dưỡng năm 2024 được nhà trường xem xét kỹ lưỡng sao cho phù hợp với mọi đối tượng
  • Điều kiện đăng ký xét tuyển là học viên phải tốt nghiệp THCS trở lên, hình thức học học trực tiếp thứ 7, chủ nhật, hoặc online.
Học phí chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng bao nhiêu

Mục tiêu khóa học chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng.

Đào tạo người học đạt chứng chỉ chuyển đổi Điều dưỡng, khóa học cung cấp đủ kiến thức, kỹ năng tương đương trình độ trung cấp ngành Điều dưỡng, và ưu đãi học phí chứng chỉ điều dưỡng cụ thể:

Kiến thức chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng

• Trình bày được những nội dung cơ bản về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý.
  • Phân tích được sự tác động của môi trường sống đối với sức khỏe con người, các biện pháp duy trì, cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và nâng cao sức khỏe.
  • Phân tích được tâm lý người bệnh, người nhà người bệnh.
  • Trình bày được những nguyên tắc cơ bản về qui trình chăm sóc điều dưỡng.
  • Mô tả được các triệu chứng chính và các biện pháp phòng bệnh của các bệnh nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, sản – phụ khoa và bệnh truyền nhiễm thường gặp.

Kỹ năng:

• Thực hiện được các qui trình kỹ thuật chăm sóc điều dưỡng cơ bản.
  • Thực hiện được kế hoạch chăm sóc người bệnh theo đúng qui trình điều dưỡng.
  • Áp dụng được một số biện pháp chăm sóc điều dưỡng bằng y học cổ truyền cho người bệnh.
  • Tham gia phát hiện sớm các dịch bệnh tại địa phương và phối hợp công tác phòng chống dịch.
  • Tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người bệnh và cộng đồng.
  • Phối hợp thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu, kế hoạch hóa gia đình, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Hồ sơ tuyển sinh khóa đào tạo học chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng năm 2024 gồm.

1.Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2.Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3.Giấy khai sinh (02 bản )
4.Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5.Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6.4 ảnh 4*6
7.Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ học điều dưỡng nha khoa: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.