Đào tạo trung cấp dược 18 tháng

Ngày đăng: 16/08/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Tin hướng nghiệp,Văn bằng 2 dược hệ chính quy Lượt xem: 380 lượt

Hiện nay, có rất nhiều học viên có niềm đam mê với ngành dược đang loay hoay trong việc sắp xếp song song giữa việc học tập trung tại trường với thời gian làm việc. Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh khóa trung cấp dược 18 tháng vừa học vừa làm. 

Chương trình đào tạo Trung cấp Dược 18 tháng hệ vừa học vừa làm

Chương trình trung cấp dược 18 tháng hệ vừa học vừa làm tại y dược Tôn Thất Tùng được xem là một trong những chương trình đào tạo bài bản ngành Dược sĩ thông qua hình thức trực tuyến, giúp học viên có thể chủ động hơn trong việc học, linh hoạt trong việc sắp xếp lịch học và lịch làm việc của mình. 

Khóa đào tạo trung cấp dược 18 tháng hệ văn bằng 2 dành cho đối tượng đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ trung cấp trở lên có nguyện vọng học thêm văn bằng 2 trung dược.

Đào tạo Trung cấp dược 18 tháng hệ vừa học vừa làm như thế nào?

Học Trung cấp Dược 18 tháng hệ vừa học vừa làm hay còn gọi là học văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Y dược Tôn Thất Tùng, học viên sẽ được học theo hình thức Online trực tuyến từ các giảng viên giàu kinh nghiệm với nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục nói chung và giáo dục Dược sĩ nói riêng. 

Đào tạo trung cấp dược 18 tháng
Đào tạo trung cấp dược 18 tháng

Việc học thông qua hình thức các video bài giảng quay sẵn sẽ giúp học viên có thể linh hoạt hơn trong việc học và chủ động ôn lại kiến thức bất cứ khi nào cũng như được bảo hành khóa học trọn đời, giúp học viên có thể học thuộc và nắm vững kiến thức một cách dễ dàng hơn.

Học trung cấp dược 18 tháng hệ văn bằng 2 và cơ hội việc làm 

Hiện nay, ngành Dược đang rất được quan tâm và có nhiều chính sách ưu ái; nhiều khoản đầu tư được dồn cho ngành này, do đó sinh viên theo học ngành Dược cũng nhận được nhiều lợi ích rõ rệt về cơ hội nghề nghiệp và môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp. 

Sinh viên ngành Dược sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm khá rộng mở. Xã hội càng phát triển nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe; mức độ sẵn sàng chi trả cho các dịch vụ y tế, đặc biệt là các dịch vụ y tế chất lượng cao của người dân càng lớn.

Đây là những nhân tố cơ bản dẫn đến sự phát triển tất yếu của ngành Dược ở Việt Nam và sự ra đời của nhiều chuỗi nhà thuốc chuyên nghiệp, mang đến cơ hội việc làm vô cùng tiềm năng và rộng mở cho sinh viên ngành Dược.

Bạn có thể làm việc tại các hiệu thuốc tư nhân hoặc công cộng, làm việc trong bệnh viện để cung cấp thông tin về thuốc; hướng dẫn sử dụng và tư vấn sức khỏe cho người dân. Bạn cũng có thể làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối, lưu hành thuốc, …

Ngoài ra, bạn cũng có thể mở một hiệu thuốc cho riêng mình.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi trung cấp dược 18 tháng năm 2024

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi  văn bằng 2 y sĩ đa khoa học 12 tháng.

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ