Chi phí học ngành kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh

Ngày đăng: 19/12/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Ngành đào tạo,Thông tin thông báo Lượt xem: 268 lượt

Học phí học ngành kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp là một phần quan trọng trong chi phí học tập của các bạn sinh viên tại TPHCM. Hiện nay y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ đào tạo có mức học phí thấp, và ưu đãi nhất.

Học phí học ngành kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp

Các bạn thí sinh quan tâm đến trường y dược Tôn Thất Tùng đều hiểu rõ mức học phí học ngành kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh tại nhà trường là rất phù hợp với mọi đối tượng, nhưng đi kèm là chất lượng đào tạo thì rất tốt. Được đánh giá là địa chỉ tin cậy cho các bạn theo ngành y khoa.

Học phí học ngành kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh được nhà trường công bố như sau:

 • Đối với hệ đào tạo 2 năm thì Học phí học ngành kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh tính 6.500.000 đồng/ học kỳ. Khóa đào tạo trung cấp chẩn đoán hình ảnh có 4 kỳ học. Vậy nên Học phí học ngành kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh là 26.000.000 đồng.
 • Đối với hệ đào tạo 18 tháng là hệ văn bằng 2 dành cho đối tượng đã có 1 văn bằng từ trung cấp trở lên, thì Học phí học ngành kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh tính 6.500.000 đồng/ học kỳ. Khóa đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh có 3 kỳ học. Vậy nên Học phí học ngành kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh là 19.500.000 đồng.
 • Đối với hệ đào tạo 12 tháng hệ văn bằng 2 dành cho đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp trở lên cùng khối ngành sức khỏe thì Học phí học ngành kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh tính 7.000.000 đồng/ học kỳ. Khóa đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh có 2 kỳ học. Vậy nên Học phí học ngành kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh là 14.000.000 đồng.
Chi phí học ngành kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh
Chi phí học ngành kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh

Như vậy, trên đây là mức Học phí kỹ thuật viên hình ảnh năm 2024 mà nhà trường công bố. Thí sinh quan tâm hãy liên hệ ngay với ban tư vấn tuyển sinh nhà trường để được tư vấn chi tiết hơn.

Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên học ngành kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh

Với việc được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, được thực tập tại các bệnh viện, các cơ sở y tế, các bạn sinh viên học ngành kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh trường Y dược Tôn Thất Tùng luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực, trình độ chuyên môn. Sau đây là một số công việc các bạn sinh viên có thể đảm nhận sau khi tốt nghiệp:

Làm kỹ thuật viên hình ảnh tại khoa chẩn đoán hình ảnh của các phòng khám, các bệnh viện từ tuyến huyện đến tuyến trung ương trong hệ thống bệnh viện của bộ y tế với công việc thường là thực hiện các kỹ thuật chụp x- quang, chụp cộng hưởng từ, chụp cắt lớp, … và đưa ra kết luận.

Các bạn cũng có thể tự mở các phòng khám chuyên về dịch vụ chẩn đoán hình ảnh đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật nước nhà.

Nếu các bạn yêu thích lĩnh vực nghiên cứu, các bạn có thể xin học bổng du học trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh tại các quốc gia có nền y học phát triển hoặc tham gia các chương trình đào tạo sau đại học và làm việc tại các viện nghiên cứu, các tổ chức phi chính phủ hoặc tham gia công tác giảng dạy tại các cơ sở đào tạo về lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh này.

Nếu các bạn đam mê với lĩnh vực kinh doanh các máy móc, trang thiết bị y tế thì các bạn cũng hoàn toàn có thể thử sức với lĩnh vực này. Đây là lĩnh vực được dự đoán là một mảnh đất rất màu mỡ trong tương lai.

Hồ sơ đào tạo học ngành kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger