Văn bằng 2 xét nghiệm học cuối tuần

Ngày đăng: 28/03/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Ngành đào tạo,Văn bằng 2 trung cấp ktv xét nghiệm chính quy Lượt xem: 80 lượt

Với những cơ hội việc làm ở lĩnh vực ngành xét nghiệm mở rộng, nhiều bạn trẻ muốn đăng ký học Văn bằng 2 xét nghiệm học cuối tuần tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng.

Thông tin lớp Văn bằng 2 xét nghiệm học cuối tuần

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong số ít đơn vị chuyên đào tạo khối ngành sức khỏe nói chung và đào tạo ngành Văn bằng 2 xét nghiệm học cuối tuần nói riêng. Đây là địa chỉ uy tín được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học, với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị dụng cụ, phòng thực hành đầy đủ. Đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiệt huyết dẫn dắt học viên vững chuyên môn, tay nghề để sau khi ra trường có thể xin việc và làm được ngay.

Văn bằng 2 xét nghiệm học cuối tuần

Căn cứ theo quy chế ban hành của Bộ Lao động TB&XH nhà trường đã thực hiện kế hoạch đào tạo và thông báo xét tuyển Văn bằng 2 xét nghiệm học cuối tuần tại TPHCM bằng hình thức xét tuyển điều kiện bằng cấp, hồ sơ đơn giản. Khung giờ học linh hoạt vào cuối tuần, cụ thể sáng và chiều 2 ngày Thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần.

Điều kiện tham gia lớp cuối tuần Văn bằng 2 xét nghiệm học cuối tuần học tại TPHCM xét tuyển năm 2024 như sau:

• Thí sinh đã hoàn thành và tốt nghiệp trình độ văn hóa THPT (Cấp 3).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp ở một ngành/lĩnh vực bất kỳ bậc Cao đẳng trở lên (Chẳng hạn Cao đẳng CNTT, Cử nhân sinh học, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Kế toán…)
  • Thí sinh là đối tượng không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đủ sức khỏe để học tập đúng lộ trình thời gian quy định.

Chương trình văn bằng 2 xét nghiệm học cuối tuần được Trường y dược Tôn Thất Tùng xây dựng, cải tiên theo khung chuẩn của Bộ có thời gian đào tạo quy định là 12 – 18 tháng.

Chương trình đào tạo chú trọng thực hành, sinh viên được đào tạo bài bản để sau ra trường có đủ kiến thức và kỹ năng tay nghề vững vàng, đáp ứng được yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng cao đẳng theo quy định hiện hành.

Hồ sơ học văn bằng 2 xét nghiệm học cuối tuần gồm:

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.