Học trung cấp xét nghiệm 2024 chi phí thế nào

Ngày đăng: 14/10/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Ngành đào tạo Lượt xem: 221 lượt

Mặc dù là ngành đóng vai trò quan trọng đối với nền y học hiện đại, song những thông tin về Xét nghiệm vẫn còn quá ít. Đó cũng là lý do nhiều bạn yêu thích, nhưng vẫn băn khoăn không biết học Trung cấp xét nghiệm chi phí thế nào?

Học trung cấp xét nghiệm chi phí thế nào?

Khóa học Trung cấp xét nghiệm năm 2024 được phân làm 4 kỳ học. Như vậy học Trung cấp xét nghiệm  năm 2024 mỗi học kỳ là 6.500.000 đồng. Còn với hệ văn bằng 2 thì Học phí ngành học Trung cấp xét nghiệm năm 2024 chỉ từ 14.000.000 – 19.500.000 đồng.

Nhà trường luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất, đồ dùng thí nghiệm để tạo ra môi trường học tập hiện đại, năng động cùng với chương trình mang tính ứng dụng cao, đào tạo bám sát với tình hình thực tế. 70% thời gian học thực hành và 30% thời gian học lý thuyết, điều này giúp cho các sinh viên học tập tại nhà trường nắm vững kiến thức từ cơ bản đến chuyên môn.

Học trung cấp xét nghiệm chi phí thế nào

Học Trung cấp xét nghiệm là ngành của Y học hiện đại

Sự tiến bộ vượt bậc của nền y tế thế giới được thể hiện ở những phương pháp chữa bệnh mới, sự ra đời của các thiết bị máy học hiện đại và sự ứng dụng công nghệ kỹ thuật vào công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Trong số những lĩnh vực quan trong của ngành Y, có thể xem Xét nghiệm là đại diện tiêu biểu cho Y học hiện đại. Sự phát triển của ngành Xét nghiệm đã đem tới những bước đột phá mới cho công tác khám chữa bệnh, giúp phát hiện bệnh sớm hơn và việc chẩn đoán cũng chính xác hơn.

Trong khi đó, đây chính là hai yếu tố mang tính chất quyết định đối với thành công hay thất bại của mỗi ca bệnh.

Học Trung cấp xét nghiệm là ngành đang khát nhân lực

Với tốc độ phát triển của y học hiện nay, cùng với sự gia tăng chóng mặt về số lượng cũng như quy mô của các bệnh viện, phòng khám, thì nhu cầu nhân lực đối với ngành Y nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng cũng theo đó mà tăng cao.

Số lượng học Trung cấp xét nghiệm hiện tại hoàn toàn chưa đáp ứng được nhu cầu thực tiễn của ngành, chưa đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân. Chính vì thế, những người học Trung cấp Xét nghiệm sẽ có cơ hội việc làm rất lớn sau khi ra trường.

Bên cạnh đó, mức thu nhập trung bình của Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học cũng được đánh giá là khá cao so với những ngành học khác.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp xét nghiệm gồm.

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.

Mọi chi tiết về Học trung cấp xét nghiệm cần điều kiện gì liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986