Trường nào đào tạo ngành y hệ cao đẳng tốt?

Ngày đăng: 17/12/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Cao đẳng y sĩ chính quy,Ngành đào tạo Lượt xem: 203 lượt

Mỗi mùa tuyển sinh ngành y dược đến gần, thí sinh và phụ huynh cần tìm hiểu thông tin những trường đào tạo ngành y hệ cao đẳng tốt nhất để theo học là điều cần thiết.

Địa chỉ tuyển sinh đào tạo ngành y hệ cao đẳng uy tín

Trường Y dược Tôn Thất Tùng với bề dày kinh nghiệm đào tạo trong ngành Y Dược. Mỗi năm nhà trường thu hút hàng nghìn thí sinh đăng ký theo học trong các ngành gồm có:

• Ngành Dược;
  • Ngành Y sĩ đa khoa
  • Ngành Điều dưỡng;
  • Ngành Hộ sinh;
  • Ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng;
  • Ngành Xét nghiệm Y học.

Hiện nay, Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã liên kết đào tạo với các trường cao đẳng đại học uy tín tuyển sinh đào tạo ngành y hệ cao đẳng. Vì vậy, trong thời gian đi thực tập sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế, học hỏi thêm được nhiều kiến thức cũng như kỹ năng giao tiếp trong ngành nghề.

Để trở thành người hoạt động trong lĩnh vực Y tế vừa có tầm vừa có tầm thì mỗi sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cần phải chăm chỉ và chú trọng vào việc trau dồi kiến thức chuyên môn. Đồng thời cũng phải rèn luyện kỹ năng thực hành để có thể áp dụng được các kiến thức vào thực tế khi chăm sóc và khám chữa bệnh cho người dân.

Trường nào đào tạo ngành y hệ cao đẳng tốt

Hiểu rõ được điều đó, Nhà trường luôn luôn chú trọng đến việc đầu tư các trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất để thực hành. Các phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế nhằm tạo điều kiện đào tạo ngành y hệ cao đẳng cho sinh viên được thực hành song song với các giờ học lý thuyết.

Việc cải tạo phương pháp giảng dạy khoa học, lấy người học làm trọng tâm vì thế trong quá trình học sinh viên sẽ được tương tác với giảng viên giàu kinh nghiệm có nhiều năm làm Dược sĩ và Bác sĩ … tại các bệnh viện lớn.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng  một trong những trường thuộc top các trường đào tạo ngành y hệ cao đẳng khu vực miền Nam uy tín chất lượng, được đông đảo thí sinh đăng ký tham gia theo học. Chất lượng đào tạo tại trường luôn được đảm bảo, phần lớn sinh viên ra trường đều có việc làm và mức thu nhập ổn định.

Hồ sơ đào tạo ngành y hệ cao đẳng gồm.

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp