Học văn bằng 2 điều dưỡng trung cấp có khó không?

Ngày đăng: 23/03/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Ngành đào tạo,Văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng đa khoa Lượt xem: 193 lượt

Văn bằng 2 điều dưỡng trung cấp hiện đang là ngành được rất nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn. Văn bằng 2 điều dưỡng trung cấp là chương trình đào tạo dành cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục quốc dân để bổ sung kiến thức về y dược. Khi học ngày này, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm cả trong và ngoài nước.

Học văn bằng 2 điều dưỡng trung cấp có khó không?

Văn bằng 2 điều dưỡng trung cấp là một văn bằng thuộc ngành Điều dưỡng, được cấp cho những đối tượng đã có ít nhất một văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng trở lên, khi đã hoàn thành đầy đủ các chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng và có đủ điều kiện để công nhận tốt nghiệp.

Học văn bằng 2 điều dưỡng trung cấp có khó không?
Học văn bằng 2 điều dưỡng trung cấp có khó không?

Hệ đào tạo văn bằng 2 điều dưỡng trung cấp này không những giúp học viên lai sẽ có các kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học sức khỏe và điều dưỡng. Mà còn mở rộng cơ hội việc làm và nâng cao kỹ năng để thích ứng với nhu cầu nhân lực của xã hội.

Điều dưỡng là ngành học nằm trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế. Với nhu cầu nhân lực về điều dưỡng ngày càng tăng cao, nhiều người muốn đi học thêm một bằng nữa về điều dưỡng tấm bằng đó gọi là văn bằng 2 điều dưỡng trung cấp để giúp họ có thêm cơ hội phát triển trong lĩnh vực y tế.

Khi theo học ngành này, các Điều dưỡng viên sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành và chú trọng tới thực hành. Văn bằng 2 điều dưỡng trung cấp giúp cho các sinh viên được tiếp xúc với các tình huống và cọ xát với thực tế. Điều đó để sinh viên có thêm kinh nghiệm cũng như kỹ năng làm việc.

Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 điều dưỡng trung cấp sinh viên sẽ có đủ năng lực để làm việc tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc.

Điều dưỡng là một ngành trực tiếp chăm sóc, theo dõi tình trạng của bệnh nhân thông báo đến bác sĩ, giúp bác sĩ kiểm soát được tình trạng bệnh. Điều dưỡng viên là những người có kiến thức tốt, giỏi tay nghề từ đó hoàn thành tốt nhiệm vụ giúp người bệnh hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.

Văn bằng 2 điều dưỡng trung cấp là cơ hội giúp thí sinh có thể chuyển đổi ngành nghề, làm việc trong lĩnh vực thuộc ngành Y Dược. Thí sinh có được tấm bằng Văn bằng 2 điều dưỡng có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám hay các cơ sở y tế đúng với chuyên môn mà mình được học.

Cao đẳng Điều dưỡng trở thành một ngành Hot và thu hút được rất nhiều thí sinh do do tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực

Hồ sơ học văn bằng 2 điều dưỡng trung cấp gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger