Trường nào đào tạo ngành y sĩ cao đẳng uy tín

Ngày đăng: 19/01/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Cao đẳng y sĩ chính quy,Ngành đào tạo Lượt xem: 47 lượt

Nội dung sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về trường Y dược Tôn Thất Tùng khu vực phía Nam, thông tin tuyển sinh đào tạo ngành y sĩ cao đẳng cùng một số câu hỏi liên quan nhé.

Thông báo tuyển sinh đào tạo ngành y sĩ cao đẳng

Việc Y dược Tôn Thất Tùng nhận được sự cho phép liên kết tuyển sinh đối với ngành đào tạo ngành y sĩ cao đẳng mở ra rất nhiều cơ hội. Nhất là cơ hội đối với những người đã, đang và sẽ có nguyện vọng bước chân vào ngành Y nhưng không đủ điều kiện học ở bậc Đại học.

Trường nào đào tạo ngành y sĩ cao đẳng uy tín
Trường nào đào tạo ngành y sĩ cao đẳng uy tín

Đặc biệt, trong tương lai Bộ Y tế sẽ loại bỏ chức danh cán bộ Trung cấp làm việc trong bộ máy khám và chữa bệnh, thì việc lựa chọn học lên bậc cao hơn để đảm bảo tiêu chuẩn nghề nghiệp đối với nhiều cán bộ y tế là điều cấp thiết.

Điều này đã được quy định rõ tại Tại Điều 121 Luật Khám bệnh, chữa bệnh 2023 cụ thể như sau: “Người được cấp văn bằng đào tạo y sỹ trình độ trung cấp sau ngày 31/12/2026 thì không được cấp giấy phép hành nghề đối với chức danh y sỹ”.

Nhìn chung, việc lựa chọn đăng ký khóa đào tạo ngành y sĩ cao đẳng ở thời điểm hiện tại được đánh giá phù hợp với nhiều người. Người học cần lựa chọn môi trường đào tạo tốt, uy tín để đăng ký tuyển sinh. Có như vậy, bạn mới có thể khẳng định được giá trị tri thức, bằng cấp chứng chỉ cũng như cơ hội việc làm sau này.

Người được đào tạo ngành y sĩ cao đẳng có được học lên Bác sĩ không?

Sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo ngành y sĩ cao đẳng , bạn có thể học lên Bác sĩ y khoa. Tất nhiên, người học cần lựa chọn đơn vị đào tạo uy tín, đồng thời thoả mãn các điều kiện tuyển sinh đầu vào thuộc đề án tuyển sinh của các trường.

Như vậy, học Cao đẳng Y sĩ đa khoa có thể giúp bạn hiện thực hoá ước mơ mặc áo blouse trắng cứu người giúp đời, đảm bảo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp trong đơn vị làm việc cũng như đưa tương lai của mình bay cao bay xa hơn.

Đào tạo ngành y sĩ cao đẳng mấy năm?

Hiện nay Cao đẳng Y sĩ đa khoa chính quy học trong 3 năm, tương đương với 6 học kỳ, mỗi học kỳ 5 tháng thực học được quy định tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng. Mức học phí áp dụng sẽ được ưu tiên tuỳ từng đối tượng theo học.

Hồ sơ đăng ký đào tạo ngành y sĩ cao đẳng gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tôt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ