Khóa kỹ thuật xét nghiệm học thứ 7 chủ nhật

Ngày đăng: 23/11/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Kỹ Thuật Viên Xét Nghiệm,Ngành đào tạo,Tin hướng nghiệp Lượt xem: 265 lượt

Năm 2024 Nhà trường thông báo tuyển sinh Khóa kỹ thuật xét nghiệm học thứ 7 chủ nhật, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng thí sinh trên cả nước.

Thông tin tuyển sinh kỹ thuật xét nghiệm học thứ 7 chủ nhật

Theo phương án tuyển sinh năm 2024, Trường Y dược Tôn Thất Tùng mới đây đã thông báo tuyển sinh các lớp kỹ thuật xét nghiệm học thứ 7 chủ nhật tại TPHCM, được trường sắp xếp thuận lợi để những người bận rộn có thể tham gia.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng từ lâu được biết đến là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật xét nghiệm học thứ 7 chủ nhật. Chương trình đào tạo kỹ thuật xét nghiệm học thứ 7 chủ nhật bám sát thực tiễn, giúp học viên được trang bị đầy đủ kiến thức ở lĩnh vực xét nghiệm y học, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm cho học viên.

kỹ thuật xét nghiệm học thứ 7 chủ nhật
kỹ thuật xét nghiệm học thứ 7 chủ nhật

Những kiến thức về ngành kỹ thuật xét nghiệm học thứ 7 chủ nhật

Nguyên lý và phương pháp xét nghiệm: Kỹ thuật viên cần hiểu về các nguyên tắc và phương pháp xét nghiệm, bao gồm cả xét nghiệm sinh hóa, vi sinh, huyết học, miễn dịch, nhiễm trùng, và di truyền.

Thiết bị và dụng cụ: Kỹ thuật viên phải nắm vững về các thiết bị và dụng cụ xét nghiệm, bao gồm máy xét nghiệm tự động, máy đo, thiết bị phân tích, và các loại ống nghiệm, bát nghiệm, lọ chứa mẫu.

Chuẩn đoán và giải mã kết quả: Kỹ thuật viên phải có khả năng đọc và hiểu các kết quả xét nghiệm, áp dụng kiến thức về bệnh học để chuẩn đoán và giải mã kết quả một cách chính xác.

Quy trình và kỹ thuật xét nghiệm: Kỹ thuật viên cần nắm vững các quy trình và kỹ thuật xét nghiệm, bao gồm cách lấy mẫu, chuẩn bị mẫu, thực hiện xét nghiệm, và bảo quản mẫu.

An toàn và vệ sinh: Kỹ thuật viên phải tuân thủ các quy tắc an toàn và vệ sinh trong quá trình xét nghiệm, bao gồm việc đảm bảo sự an toàn trong việc làm việc với các chất độc hại, vệ sinh đúng cách các thiết bị và dụng cụ, và xử lý mẫu và chất thải y tế một cách an toàn.

Ghi chép và báo cáo: Kỹ thuật viên cần biết cách ghi chép kỹ lưỡng về quá trình xét nghiệm và kết quả, và có khả năng chuẩn bị báo cáo và trình bày kết quả một cách rõ ràng và chính xác.

Nâng cao kiến thức: Kỹ thuật viên cần tiếp tục nâng cao kiến thức và cập nhật thông tin về các tiến bộ mới trong lĩnh vực xét nghiệm, bằng cách tham gia các khóa đào tạo, hội thảo, và đọc các tài liệu chuyên ngành.

Hồ sơ đào tạo kỹ thuật xét nghiệm học thứ 7 chủ nhật gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger