Trung cấp y học cổ truyền học online ở đâu?

Ngày đăng: 17/04/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Ngành đào tạo,Review,Thông tin thông báo Lượt xem: 46 lượt

Trung cấp y học cổ truyền học online được xem là một trong những chương trình đào tạo y sĩ phổ biến từ xưa đến nay. Chương trình này đã đào tạo không ít y sĩ cổ truyền tại Việt Nam, cũng cố vào lực lược y sĩ nước nhà trong nhiều năm qua.

Thời gian đào tạo Trung cấp y học cổ truyền học online

Trung cấp y học cổ truyền học online có tính thực tế cao, kiến thức y khoa tương đối rộng và sâu, học viên sau khi ra trường có thể trực tiếp thực hiện chăm sóc bệnh nhân thông qua các phương pháp đông y quen thuộc như: xoa bóp bấm huyệt, châm cứu phục hồi, vật lý trị liệu hay bốc thuốc chăm sóc sức khỏe.

Trung cấp y học cổ truyền học online ở đâu?

Chương trình trung cấp y học cổ truyền học online được thiết kế cho nhiều đối tượng người học khác nhau nhằm giúp rút ngắn thời gian và chi phí để học viên nhanh chóng hoàn thành chương trình và bắt đầu tác nghiệp.

Thời gian Đào tạo 24 tháng: Đối tượng tuyển sinh là người tốt nghiệp THPT trở lên, hoặc tương đương. Tương ứng với việc người học hoàn thành đủ 6 học kỳ, mỗi học kỳ 5 tháng thực học.

So với chương trình đào tạo bậc cao đẳng, đây được đánh giá là thời gian học lý tưởng, người học có thể cân bằng giữa việc theo học tri thức, rèn luyện kỹ năng, nâng cấp bản thân. Đồng thời có thể cân đối giữa công việc, mái ấm gia đình và sự nghiệp.

Lợi ích của việc học trung cấp y học cổ truyền học online

Việc đăng ký học trung cấp y học cổ truyền học online đem lại rất nhiều lợi ích về kiến thức lẫn giá trị vật chất cho học viên, điển hình như:

• Trực tiếp tham gia vào hàng ngũ y khoa trong nước
  • Có kiến thức để chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình cũng như xã hội
  • Được mọi người yêu mến
  • Vị trí công việc đa dạng: ứng tuyển vào bệnh viện, phòng mạch, phòng khám đông y, phòng bốc thuốc đông y
  • Có thể cung cấp dịch vụ tại nhà: châm cứu, xoa bóp bắm huyệt, phục hồi chức năng

Đối tượng nên đăng ký học trung cấp y học cổ truyền học online

Sau đây là nhóm các đối tượng có thể đăng ký học trung cấp y học cổ truyền:

• Học viên đã tốt nghiệp THPT lớp 12
  • Học viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học các ngành khác muốn đăng ký học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền trực tuyến
  • Học viên đã hoàn thành chương trình học lớp 9 và muốn học trung cấp y học cổ truyền trực tuyến theo hình thức 9+ (học dồn 2 năm 3 lớp cấp 3 và 1,5 năm trung cấp).

Hồ sơ đăng ký ngành học cao đẳng y sĩ đa khoa gồm:

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp