Ngành dược học liên thông cao đẳng ở đâu tốt

Ngày đăng: 10/03/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Liên thông y dược,Ngành đào tạo Lượt xem: 82 lượt

Những năm gần đây, Ngành dược học liên thông cao đẳng được nhiều người học quan tâm. Đây chính là cơ hội để những học viên trau dồi kiến thức cũng như năng lực chuyên môn. Vậy Ngành dược học liên thông cao đẳng ở đâu tốt?

Ngành dược học liên thông cao đẳng có được cấp bằng chính quy không?

Sở hữu tấm bằng chính quy là mong muốn của tất cả mọi người khi tham gia học bất kỳ ngành nghề, khóa đào tạo nào không riêng gì liên thông đại học dược. Do đó mà câu hỏi ngành dược học liên thông cao đẳng có được cấp bằng chính quy hay không được mọi người được rất nhiều người quan tâm và mong muốn được giải đáp.

Ngành dược học liên thông cao đẳng ở đâu tốt

Mặc dù hình thức và thời gian học tương đối khác so với những hệ đào tạo khác, tuy nhiên khi theo ngành dược học liên thông cao đẳng mọi người vẫn sẽ được cấp bằng có giá trị tương đương với bằng chính quy.

Đây là ưu điểm vô cùng lớn mà hình thức học liên thông mang lại giúp mọi người tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Bằng liên thông dược sẽ được cấp bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Địa chỉ đào tạo ngành dược học liên thông cao đẳng

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là trường uy tín hàng đầu hiện nay. Ngay từ khi thành lập, Trường đã đào tạo theo mô hình Viện – Trường với trọng tâm rèn luyện kỹ năng, tay nghề cho sinh viên, đảm bảo sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc.

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học được liên tục đầu tư, đổi mới kết hợp cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp càng tăng phần thú vị trong các buổi học, giúp các em tiếp nhận kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Thực tế, không phải thí sinh nào cũng có đủ năng lực để thi đỗ những trường Đại học Dược. Vì thế, Liên thông đại học là chọn lựa của nhiều người học.

Liên thông được xem là con đường an toàn để bạn đến với cánh cửa đại học. Đây là chương trình đào tạo trong đó người học có thể sử dụng kết quả học tập đã có để học lên trình độ cao hơn cùng  ngành đào tạo hay chuyển sang trình độ đào tạo khác.

Hồ sơ đào tạo ngành dược học liên thông cao đẳng gồm:

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.