Các trường đào tạo y sĩ cao đẳng uy tín hiện nay?

Ngày đăng: 19/02/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Cao đẳng y sĩ chính quy,Ngành đào tạo Lượt xem: 230 lượt

Hiện nay, đào tạo y sĩ cao đẳng đã trở thành hiện thực khi Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho phép một số Trường tuyển sinh đào tạo ngành học này.

Trường đào tạo y sĩ cao đẳng có được học lên Bác sĩ không?

Sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo y sĩ cao đẳng, bạn có thể học lên Bác sĩ y khoa. Tất nhiên, người học cần lựa chọn đơn vị đào tạo uy tín, đồng thời thoả mãn các điều kiện tuyển sinh đầu vào thuộc đề án tuyển sinh của các trường.

Các trường đào tạo y sĩ cao đẳng uy tín hiện nay?
Các trường đào tạo y sĩ cao đẳng uy tín hiện nay?

Như vậy, đào tạo y sĩ cao đẳng có thể giúp bạn hiện thực hoá ước mơ mặc áo blouse trắng cứu người giúp đời, đảm bảo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp trong đơn vị làm việc cũng như đưa tương lai của mình bay cao bay xa hơn.

Khóa đào tạo y sĩ cao đẳng mấy năm?

Hiện nay đào tạo y sĩ cao đẳng chính quy học trong 3 năm, tương đương với 6 học kỳ, mỗi học kỳ 5 tháng thực học được quy định tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng. Mức học phí áp dụng sẽ được ưu tiên tuỳ từng đối tượng theo học.

Các trường đào tạo y sĩ cao đẳng chất lượng tại TPHCM

Hiện nay tại TPHCM địa chỉ Các trường đào tạo y sĩ cao đẳng để các bạn trẻ đăng ký xét tuyển có thể kể đến: Trường cao đẳng Y – Dược Việt Nam, Trường cao đẳng Y – Dược Sài Gòn, Trường y dược Tôn Thất Tùng, Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch…

Để trở thành người hoạt động trong lĩnh vực Y tế vừa có tầm vừa có tầm thì mỗi sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cần phải chăm chỉ và chú trọng vào việc trau dồi kiến thức chuyên môn. Đồng thời cũng phải rèn luyện kỹ năng thực hành để có thể áp dụng được các kiến thức vào thực tế khi chăm sóc và khám chữa bệnh cho người dân.

Hiểu rõ được điều đó, Trường Y dược Tôn Thất Tùng khi lên kế hoạch chương trình đào tạo liên kết với Các trường đào tạo y sĩ cao đẳng, luôn luôn chú trọng đến việc đầu tư các trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất để thực hành. Các phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành song song với các giờ học lý thuyết.

Việc cải tạo phương pháp giảng dạy khoa học, lấy người học làm trọng tâm vì thế trong quá trình học sinh viên sẽ được tương tác với giảng viên giàu kinh nghiệm có nhiều năm làm Dược sĩ và Bác sĩ … tại các bệnh viện lớn.

Hồ sơ đào tạo y sĩ cao đẳng gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger