Học ngành spa cần những gì?

Ngày đăng: 19/11/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Ngành đào tạo,Review,Thông tin thông báo,Tin hướng nghiệp Lượt xem: 226 lượt

Khi có ý định học ngành spa, bạn nhất định sẽ phân vân không biết rằng nghề này có thích hợp với mình hay không. Bạn không biết học ngành spa cần những gì, phải chuẩn bị tâm thế như thế nào trước khi học.

Hiểu được tính chất học ngành spa

Tính chất của ngành spa là một ngành dịch vụ, lấy mục tiêu là làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Thế nên khi học ngành spa cần những gì tinh tế, tỉ mỉ và chịu khó nhất, và luôn cố gắng thay đổi để chiều lòng khách hàng. Bạn chính là những người giúp khách hàng được nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe sau một ngày mệt mỏi.

Hơn nữa, đây cũng là công việc có giờ giấc linh hoạt, không cố định theo giờ hành chính và cũng sẽ ít khi được vào những dịp lễ tết. Nhưng đây cũng là ưu điểm của học ngành spa, các bạn có thể thoải mái với thời gian làm việc, có thu nhập không bị giới hạn.

Học Ngành spa cần những gì?

Bạn cũng phải linh hoạt hơn, và biết điều tiết cảm xúc của mình để luôn thấy vui vẻ, thoải mái khi phục vụ khách hàng.

Điều kiện để đăng ký học ngành spa

Học ngành spa là một quá trình bạn nhất định phải trải qua trước khi muốn trở thành một kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp. Có nhiều hình thức học nghề spa:

• Đăng ký tham gia các khóa học spa tại trung tâm/ trường đào tạo spa, thẩm mỹ.
  • Đăng ký vừa học vừa làm tại cơ sở spa.
  • Học online hay học thông qua trang web, trang mạng xã hội khác

Học ngành spa được đánh giá là một trong những định hướng tốt của các bạn trẻ không có hoặc có bằng cấp hiện nay. Bởi lẽ, để đăng ký được khóa học ngành spa, bạn chỉ cần có:

• Niềm đam mê và quyết tâm theo nghề.
  • CMND/ CCCD/ Passport.

Những mỗi nghề đều có điều kiện tuyển sinh học viên. Với nghề spa, bạn phải đạt được những điều kiện dưới đây:

• Trình độ văn hóa: tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên (hết lớp 9). Học nghề spa không những chú trọng vào tay nghề mà còn đòi hỏi tính học thuật về mặt lí thuyết. Do đó, học viên phải có sự hiểu biết và tiếp thu nhanh các lý thuyết về cấu tạo da, các huyệt, bộ phận trên cơ thể.
  • Tính kiên nhẫn: Học nghề không phải là chuyện đơn giản. Học nghề đòi hỏi người học phải kiên nhẫn trong mọi tình huống. Vì vậy, có lẽ đây cũng là điều kiện rất quan trọng khi bạn quyết định học nghề spa.
  • Sức khỏe tốt và tuyệt đối không mắc bệnh truyền nhiễm.

Hồ sơ đào tạo ngành y dược gồm:

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ