Chi phí học kỹ thuật xét nghiệm trung cấp thế nào

Ngày đăng: 23/01/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Tin hướng nghiệp,Kỹ Thuật Viên Xét Nghiệm,Ngành đào tạo Lượt xem: 222 lượt

Ngành học kỹ thuật xét nghiệm trung cấp hiện nay thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo học và mong muốn trở thành những Kỹ thuật viên trong tương lai. Để biết rõ hơn về mức học phí ngành học kỹ thuật xét nghiệm trung cấp mọi người cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Địa chỉ học kỹ thuật xét nghiệm trung cấp ở đâu tốt?

học kỹ thuật xét nghiệm trung cấp
học kỹ thuật xét nghiệm trung cấp
 • Có lẽ bạn chưa quên, nhiều năm trở lại đây, (cùng với ngành Y) ngành Xét nghiệm luôn nằm trong Top những ngành có điểm trúng tuyển “cao chót vót”. Nếu bạn không tự tin vào năng lực của mình, cũng đừng vội từ bỏ ước mơ.
 • Thời gian đào tạo học kỹ thuật xét nghiệm trung cấp của trường Y dược Tôn Thất Tùng là 2 năm. Sau khoảng thời gian này, bạn có thể lựa chọn bắt đầu làm việc tại các cơ sở y tế hoặc tiếp tục học lên cao hơn – vừa học vừa làm tự trang trải việc học, nâng cao trình độ bản thân mà không phải miệt mài ngồi học lý thuyết quá lâu như bậc Đại Học
 • Học phí trên đây là một mức học phí đảm bảo khả năng chi trả cho các sinh viên tại trung bình ở Việt Nam nhằm giảm tải gánh nặng chi phí tài chính ở bậc Đại Học. Xem chính sách miễn giảm học phí của Y dược Tôn Thất Tùng
 • Sinh viên theo học kỹ thuật xét nghiệm trung cấp chính quy, Trường Y dược Tôn Thất Tùng được trang bị kiến thức, kỹ năng xét nghiệm huyết thanh, miễn dịch, xét nghiệm vi khuẩn học, mẫu bệnh phẩm theo các quy trình chuẩn của Bộ Y tế, tư vấn, thực hiện lấy mẫu bệnh phẩm, trực tiếp thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm trong ngành y tế, lý giải kết quả mẫu bệnh phẩm,…

Mức học phí học kỹ thuật xét nghiệm trung cấp

Thí sinh theo học tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ có mức học phí học kỹ thuật xét nghiệm trung cấp phù hợp đặc biệt năm học này nhà trường vẫn giữ nguyên không tăng và giảm như các trường trong khu vực. Theo đó với chuyên ngành như học kỹ thuật xét nghiệm trung cấp nhà trường sẽ thu theo tháng: 6.500.000/kỳ

Một kỳ học sẽ bao gồm 5 tháng. Với hình thức thu học phí theo tháng, thí sinh sẽ phải đóng từng kỳ một sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các em. Bởi các em và gia đình sẽ không phải lo lắng nhiều về điều kiện kinh tế.

Theo các chuyên gia đầu ngành nhận định, việc đóng học phí theo hình thức tích lũy tín chỉ có nhiều điều kiện thuận lợi cho các thí sinh và được xếp trong danh sách các trường có mức học phí thấp nhất. Điều này tạo điều kiện không nhỏ đối với những thí sinh có mong muốn học ngành kỹ thuật xét nghiệm y học nhưng không đủ điều kiện để học các trường Đại học hay các trường đào tạo ngoài công lập khác.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng, nhà trường thông báo mức học phí được áp dụng đối với các chuyên ngành: Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh,Điều dưỡng.

Cơ hội việc làm khi học kỹ thuật xét nghiệm trung cấp

– Người sinh viên sau khi được cấp bằng tốt nghiệp có thể được tuyển dụng làm việc tại các cơ sở y tế của Nhà nước hoặc cơ sở y tế ngoài công lập theo quy chế tuyển dụng công chức và người lao động, cụ thể là:

+ Có thể làm những công việc chuyên môn tại các bệnh viện, các phòng khám khu vực có trang bị máy móc liên quan đến kỹ thuật xét nghiệm.

+ Có thể tham gia công tác đào tạo, nghiên cứu tại các trường Đại học Y dược, cao đẳng Y tế, tại các học viện, viện và các cơ quan nghiên cứu khoa học.

Hồ sơ đăng ký học kỹ thuật xét nghiệm trung cấp gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger