Tuyển sinh văn bằng 2 kỹ thuật viên hình ảnh

Ngày đăng: 16/08/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Văn bằng 2 trung cấp KTV chẩn đoán hình ảnh y học chính quy Lượt xem: 290 lượt

Văn bằng 2 kỹ thuật viên hình ảnh y học là ngành học ứng dụng những thiết bị hiện đại để chụp lại những hình ảnh bên trong của cơ thể, qua đó giúp bác sĩ có những hình ảnh về bệnh lý chính xác từ đó chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả nhanh chóng nhất.

Văn bằng 2 kỹ thuật viên hình ảnh tại TPHCM

Ngành Kỹ thuật hình ảnh y học hiện nay chưa có nhiều trường đào tạo trên cả nước vậy nên dẫn đến tình trạng thiếu hụt nguồn lao động phục vụ trong ngành này.

Đồng nghĩa với việc mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. Y Dược Tôn Thất Tùng thông báo mở lớp tuyển sinh Văn bằng 2 kỹ thuật viên hình ảnh với hình thức vừa học vừa làm linh hoạt cho những đối tượng có nhu cầu.

Tuyển sinh văn bằng 2 kỹ thuật viên hình ảnh

Đối Tượng Tham Gia Văn bằng 2 kỹ thuật viên hình ảnh

Thí Sinh đã có bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên có nguyện vọng học thêm Văn bằng 2 kỹ thuật viên hình ảnh.

Thời Gian Đào Tạo Văn bằng 2 kỹ thuật viên hình ảnh:

Thời gian học Văn bằng 2 kỹ thuật viên hình ảnh 12 – 18 tháng tùy vào đối tượng học.

– Chương trình đào tạo Văn bằng 2 kỹ thuật viên hình ảnh 18 tháng: Áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp trung cấp trở lên các nhóm ngành không thuộc khối sức khỏe (như Kinh tế, Sư phạm, Ngoại ngữ, Luật…) có nhu cầu chuyển đổi sang ngành sức khỏe.

– Chương trình đào tạo tVăn bằng 2 kỹ thuật viên hình ảnh 12 tháng: Áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp trung cấp trở lên các nhóm ngành thuộc khối sức khỏe có nhu cầu chuyển đổi sang nghề kỹ thuật viên hình ảnh.

Cơ Hội Việc Làm Văn bằng 2 kỹ thuật viên hình ảnh

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc tại các đơn vị như:

• Bộ Y tế;
  • Tại khoa Chẩn đoán hình ảnh của các bệnh viện từ tuyến huyện lên tới trung ương;
  • Giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng có đào tạo ngành Kỹ thuật hình ảnh y học;
  • Làm công tác nghiên cứu tại các viện nghiên cứu;
  • Các tổ chức chính phủ và phi chính phủ…

Hình Thức Học Tập Văn bằng 2 kỹ thuật viên hình ảnh

Hình thức học tập: online và offline

Thời gian học: các ngày từ T2 – T6, hoặc T7, CN

Thủ tục đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 điều dưỡng ngắn hạn.

6: 4 ảnh 4*6 (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM (Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết chứng chỉ răng hàm mặt liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.