Học phí ngành học y sĩ đa khoa cao đẳng bao nhiêu?

Ngày đăng: 18/02/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Cao đẳng y sĩ chính quy,Ngành đào tạo,Thông tin thông báo,Tin hướng nghiệp Lượt xem: 143 lượt

Hiện nay, học phí ngành học y sĩ đa khoa cao đẳng bao nhiêu? và hiện có những con số đặc trưng nào? Chúng ta cùng đi sâu hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Học phí ngành học y sĩ đa khoa cao đẳng bao nhiêu?

Để theo đuổi ước mơ làm nghề bác sĩ, y sĩ giỏi, trước hết chúng ta phải thực hiện ước mơ là đăng ký xét tuyển ngành học y sĩ đa khoa cao đẳng tại Y dược tôn Thất Tùng. Một trong những địa chỉ tuyển sinh đào tạo ngành y khoa hàng đầu khu vực phía Nam. Vậy học phí ngành học y sĩ đa khoa cao đẳng bao nhiêu? tại nhà trường.

Học phí ngành học y sĩ đa khoa cao đẳng bao nhiêu?
Học phí ngành học y sĩ đa khoa cao đẳng bao nhiêu?

Thông thường những chương trình mới như học ngành học y sĩ đa khoa cao đẳng TPHCM với chỉ tiêu hạn chế và thu hút sự quan tâm lớn của người học như ngành học y sĩ đa khoa cao đẳng TPHCM sẽ có mức học phí rất cao, tuy nhiên nhà trường luôn cố gắng, cân đối nhằm giữ mức học phí thấp nhất để tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khác nhau được tham gia chương trình.

 • Học phí 11.500.000 đ / học kỳ (học phí thấp nhất hiện nay)
 • Lệ phí xét tuyển: 950.000 đ
 • Lệ phí thực tập thực hành: 2.000.000đ

Học phí đóng Đợt 1 để tham gia nhập học là: 11.500.000 đ (HK1)+ 950.000 đ (lệ phí) = 12,450,000 đ. Khóa học ngành học y sĩ đa khoa cao đẳng có 6 học kỳ, như vậy tổng học phí toàn khóa là 73.950.000 đồng. Đây chỉ mới là học phí và 2 khoản đóng đậu cho ngành học y sĩ đa khoa cao đẳng.

Còn các khoản chi phí khác thì tùy vào điều kiện của từng bạn thí sinh sẽ chi tiêu như thế nào cho phù hợp.

Các yếu tố ảnh hưởng đến học phí ngành học y sĩ đa khoa cao đẳng

Ngoài những yếu tố đã đề cập ở trên, còn nhiều yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến học phí ngành học y sĩ đa khoa cao đẳng như sau:

 • Chương trình đào tạo quốc tế

Các chương trình hợp tác với các trường đại học quốc tế thường mang lại những cơ hội học tập đa dạng và độc đáo. Tuy nhiên, điều này thường đi kèm với chi phí cao hơn, do sự đầu tư vào giáo trình và tiêu chuẩn quốc tế.

Sinh viên tham gia các chương trình này có thể phải đối mặt với chi phí đào tạo lớn hơn so với những chương trình nội địa.

 • Chất lượng giáo dục

Mức độ uy tín và chất lượng giáo dục của trường cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí học phí Y sĩ đa khoa.

Các trường có danh tiếng và chất lượng giáo dục cao thường áp dụng mức học phí cao hơn để bảo đảm cung cấp môi trường học tập tốt nhất và các nguồn lực giáo dục chất lượng.

 • Các chi phí phát sinh

Ngoài học phí Y sĩ đa khoa chính thức, sinh viên cũng cần xem xét các chi phí phát sinh khác trong quá trình học. Điều này bao gồm chi phí ăn ở, mua sách vở, chi trang phục, cũng như các vật dụng y tế cần thiết cho việc thực hành.

Việc tính toán và dự trữ ngân sách cho những khoản chi phí này cũng quan trọng để đảm bảo sinh viên có thể tập trung vào học tập mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Hồ sơ đăng ký học ngành học y sĩ đa khoa cao đẳng gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ