Học trung cấp chẩn đoán hình ảnh cần điều kiện gì?

Ngày đăng: 14/01/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Ngành đào tạo Lượt xem: 156 lượt

Học trung cấp chẩn đoán hình ảnh là ngành học sau khi ra trường sinh viên có thể sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại để chụp lại hình ảnh cơ thể con người nhằm hỗ trợ Bác sĩ trong việc đưa ra những chẩn đoán, quyết định trong Y khoa

Cơ hội việc làm khi theo Học trung cấp chẩn đoán hình ảnh

Nhu cầu tuyển dụng Kỹ thuật Hình Ảnh Y Học hiện nay là rất lớn không chỉ dừng lại ở các bệnh viện, cơ sở y tế mà còn ở các bệnh viện tư nhân… Như vậy sinh viên theo Học trung cấp chẩn đoán hình ảnh tại trường Y dược Tôn Thất Tùng không cần quá lo lắng về cơ hội việc làm trong tương lai.

Nhu cầu nhân lực của ngành Kỹ thuật Hình Ảnh Y Học ngày một tăng cao, Trường Y dược Tôn Thất Tùng liên tục đào tạo xét tuyển sinh viên học trung cấp chẩn đoán hình ảnh trên phạm vi toàn quốc.

Học trung cấp chẩn đoán hình ảnh cần điều kiện gì?

Điều kiện học trung cấp chẩn đoán hình ảnh

Tuân thủ theo đúng quy định về chất lượng đầu vào, điều kiện tuyển sinhHọc trung cấp chẩn đoán hình ảnh bao gồm các thông tin sau:

• Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp THPT .
  • Thí sinh có hạnh kiểm, đạo đức tốt và phải có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật Việt Nam.

Thí sinh phải đáp ứng các điều kiện đưa ra như trên nếu muốn theo Học trung cấp chẩn đoán hình ảnh tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng. Với những quy định này, thí sinh có rất nhiều cơ hội để trúng tuyển trong năm học 2023 – 2024.

Chắp cánh ước mơ cùng sinh viên ngành Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học

• Đối với các chương trình học trung cấp chẩn đoán hình ảnh luôn đón nhận ưu ái không nhỏ của các thí sinh. Tuy nhiên để đạt được những thành công nhất định trong ngành, các bạn thí sinh cần được học tập chuyên nghiệp mà ở đó mô hình Viện – Trường được ưu tiên hàng đầu.
  • Ngành Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học nằm trong nhóm ngành quan trọng không thể thiếu trong lĩnh vực Y Tế. Đồng thời đây cũng được đánh giá là một trong những ngành có tiềm năng phát triển lớn nhất hiện nay thu hút lượng lớn bạn trẻ theo học.

Hồ sơ đào tạo học trung cấp chẩn đoán hình ảnh gồm:

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.