Học online văn bằng 2 trung cấp dược ở đâu?

Ngày đăng: 14/03/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Ngành đào tạo,Thông tin thông báo,Tin hướng nghiệp,Văn bằng 2 dược hệ chính quy Lượt xem: 119 lượt

Với mức độ “phủ sóng” ngày càng rộng của y dược, học online văn bằng 2 trung cấp dược sẽ đáp ứng yêu cầu cấp thiết của xã hội. Ngành dược ở nước ta hiện nay đang ngày càng phát triển và được coi trọng.

Học online văn bằng 2 trung cấp dược phù hợp cho những ai?

Đây chắc hẳn sẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích và giải đáp tất cả những câu hỏi liên quan đến học online văn bằng 2 trung cấp dược ở đâu?

Học online văn bằng 2 trung cấp dược ở đâu?

Ngành học online văn bằng 2 trung cấp dược là một trong những ngành luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ bởi ngành này đang có nhu cầu cao về nguồn nhân lực và được liệt kê vào danh sách những nghề cao quý nhất, gắn liền với thiên chức bảo vệ con người và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Theo thống kê của Cục Quản lý Dược, tỉ lệ Dược sĩ của nước ta hiện chỉ đạt khoảng 1,19/10.000 dân.

Sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược tại các bệnh viện, trung tâm y tế và công ty dược phẩm càng trở nên trầm trọng khi các công ty sản xuất và cung ứng thuốc của nước ngoài đang đẩy mạnh chiến lược đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Chính nhu cầu cao về nhân lực đã tạo ra cơ hội lựa chọn việc làm phong phú cho các cử nhân ngành Dược với mức lương khởi điểm khoảng 8-10 triệu đồng/tháng cùng với chế độ ưu đãi tốt.

Học online văn bằng 2 trung cấp dược tại Y dược Tôn Thất Tùng

• Các bạn sinh viên khi theo đuổi học online văn bằng 2 trung cấp dược tại Y dược Tôn Thất Tùng sẽ được đào tạo trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược sĩ.
  • Cùng với đó là một chương trình đào tạo bài bản, được kiến tập, thực tập tại các bệnh viện lớn trong khu vực.
  • Trong 1 – 1,5 năm học online văn bằng 2 trung cấp dược các bạn cần tích lũy các kiến thức từ sơ cấp đến chuyên môn liên quan đến ngành như:

Thiết bị kỹ thuật trong chụp ảnh bức xạ, khái quát chẩn đoán hình ảnh, chẩn đoán hình ảnh bức xạ, quản lý an toàn trong chụp ảnh bức xạ, chẩn đoán hình ảnh, kỹ thuật xét nghiệm y học hạt nhân, kỹ thuật xạ trị thông tin hình ảnh y học, thực hành kỹ năng chẩn đoán hình ảnh

• Bên cạnh các kiến thức chuyên ngành thì các kiến thức liên quan đến đường lối cách mạng của đảng cũng được nhà trường tích hợp trong chương trình đào tạo học online văn bằng 2 trung cấp dược thông qua các môn học như: đường lối cách mạng của đảng cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, triết học Mác-lênin,…
  • Các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc sau khi ra trường như tin học văn phòng, tiếng anh chuyên ngành cũng nằm trong chương trình đào tạo.
  • Đây chính là thời điểm các bạn sẽ tích lũy cho mình các kỹ năng thực hiện các kỹ thuật chuyên môn cũng như khả năng giải quyết các vấn đề có thể gặp phải trong quá trình hành nghề.

Hồ sơ đào tạo học online văn bằng 2 trung cấp dược gồm:

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất