Học phí ngành cao đẳng y sĩ đa khoa bao nhiêu

Ngày đăng: 18/01/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Cao đẳng y sĩ chính quy,Ngành đào tạo Lượt xem: 246 lượt

Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa của các cơ sở khám chữa bệnh, Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh ngành cao đẳng y sĩ đa khoa khu vực phía Nam, với mức học phí ưu đãi, thời gian học linh hoạt

Học phí ngành cao đẳng y sĩ đa khoa

Để theo đuổi ước mơ làm nghề bác sĩ, y sĩ giỏi, trước hết chúng ta phải thực hiện ước mơ là đăng ký xét tuyển ngành cao đẳng y sĩ đa khoa tại Y dược tôn Thất Tùng. Một trong những địa chỉ tuyển sinh đào tạo ngành y khoa hàng đầu khu vực phía Nam. Vậy học phí ngành cao đẳng y sĩ đa khoa bao nhiêu? tại nhà trường.

Học phí ngành cao đẳng y sĩ đa khoa bao nhiêu

Thông thường những chương trình mới như học ngành cao đẳng y sĩ đa khoa  TPHCM với chỉ tiêu hạn chế và thu hút sự quan tâm lớn của người học  như ngành cao đẳng y sĩ đa khoa  TPHCM sẽ có mức học phí rất cao, tuy nhiên nhà trường luôn cố gắng, cân đối nhằm giữ mức học phí thấp nhất để tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khác nhau được tham gia chương trình.

• Học phí 11.500.000 đ / học kỳ (học phí thấp nhất hiện nay)
  • Lệ phí xét tuyển: 950.000 đ
  • Lệ phí thực tập thực hành: 2.000.000đ

Học phí đóng Đợt 1 để tham gia nhập học là: 11.500.000 đ (HK1)+ 950.000 đ (lệ phí) = 12,450,000 đ. Khóa học ngành cao đẳng y sĩ đa khoa  có 6 học kỳ, như vậy tổng học phí toàn khóa là 73.950.000 đồng. Đây chỉ mới là học phí và 2 khoản đóng đậu cho ngành cao đẳng y sĩ đa khoa .

Đối tượng tuyển sinh ngành cao đẳng y sĩ đa khoa

Đối tượng tham gia chương trình  ngành cao đẳng y sĩ đa khoa  cần có trình độ tối thiểu là Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên, có đủ sức khoẻ tham gia học tập và đạt các tiêu chí xét tuyển do Hội đồng tuyển sinh nhà trường công bố.
Cụ thể trong đó có những đối tượng như sau:

• Học sinh tốt nghiệp THPT trở lên có nguyện vọng đăng ký trở thành Cử nhân Y khoa trong tương lai.
  • Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa và Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Những người đã tốt nghiệp bậc trung cấp khối ngành sức khoẻ và Tốt nghiệp THPT
  • Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học và Tốt nghiệp THPT.
  • Cán bộ Y tế học đường, Cán bộ Y tế tại Trạm Y tế xã, Phường, Y tế thôn bản, Y tế cơ quan, doanh nghiệp… đáp ứng đủ các điều kiện xét tuyển và có nhu cầu học tập.
  • Dược sỹ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên…tại các cơ sở Y tế, bệnh viện, phòng khám…có nhu cầu thay đổi vị trí chuyên môn công tác, mơ ước trở thành Bác sĩ trong tương lai.

Hồ sơ đăng ký học y sĩ đa khoa hệ cao đẳng gồm.

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tôt nhất.