Học liên thông cao đẳng hộ sinh năm 2023 có cơ hội việc làm hay không?.

Ngày đăng: 12/03/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Ngành đào tạo,Cao đẳng hộ sinh,Liên thông cao đẳng hộ sinh,Liên thông y dược Lượt xem: 389 lượt

Nếu câu trả lời cho câu hỏi “Học liên thông cao đẳng hộ sinh năm 2023 có cơ hội việc làm hay không?” là một điều tất định, đó chính là “Có!” Bạn đang tìm kiếm một ngành nghề có cơ hội việc làm cao và đáp ứng nhu cầu thị trường lao động hiện nay? Hãy đăng ký khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh này hôm nay tại Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng.

Nhu cầu tuyển dụng của sinh viên cao đẳng hộ sinh

Những người tốt nghiệp từ chương trình cao đẳng hộ sinh sẽ có cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực liên quan đến chăm sóc sức khỏe và y tế. Những vị trí có thể tuyển dụng các sinh viên cao đẳng hộ sinh bao gồm:

Nhu cầu tuyển dụng của sinh viên cao đẳng hộ sinh

 1. Hộ sinh tại các bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế khác.
 2. Nhân viên y tế cộng đồng tại các tổ chức phi lợi nhuận hoặc các cơ quan chính phủ.
 3. Trợ lý nghiên cứu y tế trong các viện nghiên cứu hoặc trung tâm y tế.
 4. Nhân viên chăm sóc sức khỏe tại các trung tâm chăm sóc người già, trung tâm chăm sóc trẻ em, trung tâm chăm sóc tâm lý,…
 5. Chuyên viên tư vấn sức khỏe trong các công ty bảo hiểm y tế hoặc công ty dược phẩm.

Tuy nhiên, để có được vị trí làm việc mong muốn, các sinh viên cần phải trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết, cùng với kinh nghiệm và mạng lưới quan hệ phong phú. Điều này đòi hỏi các sinh viên phải nỗ lực học tập, trau dồi kinh nghiệm thực tế và tìm kiếm cơ hội thực tập để phát triển bản thân.

Học liên thông cao đẳng hộ sinh năm2023 có cơ hội việc làm hay không?

Việc có cơ hội việc làm hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động, năng lực và kinh nghiệm của cá nhân, cũng như định hướng và ngành nghề mà bạn muốn theo đuổi.

Tuy nhiên, nếu nhìn chung, việc học liên thông cao đẳng hộ sinh vẫn còn được đánh giá là có cơ hội việc làm khá tốt, đặc biệt trong các lĩnh vực liên quan đến chăm sóc sức khỏe, y tế. Hiện nay, với tình hình dịch COVID-19 vẫn rất phức tạp vào có nhiều biến chủng mới, các ngành nghề liên quan đến y tế đang được đánh giá là có nhu cầu tuyển dụng cao, trong đó bao gồm cả hộ sinh.

Tuy nhiên, để tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, bạn cần tìm hiểu kỹ về ngành nghề này, nắm vững kiến thức chuyên môn, cập nhật thông tin về xu hướng tuyển dụng và có kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề tốt. Đồng thời, bạn cũng nên tìm kiếm các cơ hội thực tập, trau dồi kinh nghiệm và xây dựng mạng lưới quan hệ để tăng cơ hội việc làm.

Địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh uy tín nhất tp.HCM

Với sự phát triển của ngành y tế hiện nay, hộ sinh là một trong những ngành có mức cấp thiết cao và cơ hội việc làm rộng mở.

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng hiện đang tuyển sinh lớp liên thông cao đẳng hộ sinh. Khóa học kéo dài trong 3 kỳ, mỗi kỳ có mức học phí là 7.500.000 đồng. Lệ phí đầu vào là 1.500.000 đồng. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, Trường Tôn Thất Tùng cam kết đào tạo chất lượng cao và có uy tín trong ngành y tế.

Địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh uy tín nhất tp.HCM

Khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tập trung vào đào tạo thực hành và nâng cao kỹ năng cho sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể làm việc tại các cơ sở y tế hoặc trở thành một chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Ngoài ra, Trường Tôn Thất Tùng còn có chính sách học phí ưu đãi cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn. Với những lợi thế này, chương trình liên thông cao đẳng hộ sinh tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn đang tìm kiếm một khóa học chất lượng và đáp ứng nhu cầu thị trường lao động hiện nay.

Nếu bạn quan tâm đến khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, hãy đăng ký ngay để trở thành một trong những chuyên gia chăm sóc sức khỏe chất lượng!

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh 

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Hộ sinh :

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông cao đẳng hộ sinh:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ