Văn bằng 2 dược sĩ trung cấp ở đâu uy tín

Ngày đăng: 02/07/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Ngành đào tạo,Văn bằng 2 dược hệ chính quy Lượt xem: 76 lượt

Đây chắc hẳn sẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích và giải đáp tất cả những câu hỏi liên quan đến văn bằng 2 dược sĩ trung cấp ở đâu? Học phí văn bằng 2 dược sĩ trung cấp là bao nhiêu?

Văn bằng 2 dược sĩ trung cấp phù hợp cho những ai? 

Nội dung chương trình đào tạo văn bằng 2 dược sĩ trung cấp gồm những gì? Cơ hội việc làm dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành dược ra sao? Hay văn bằng 2 dược sĩ trung cấp có bán thuốc được không?

Ngành văn bằng 2 dược sĩ trung cấp là một trong những ngành luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ bởi ngành này đang có nhu cầu cao về nguồn nhân lực và được liệt kê vào danh sách những nghề cao quý nhất, gắn liền với thiên chức bảo vệ con người và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tại sao nên học văn bằng 2 dược sĩ trung cấp?

Với những người trước đó vì một vài nguyên nhân khác nhau mà lựa chọn sai ngành nghề, không xin được việc làm, hoặc yêu thích ngành dược nhưng trước đó chưa có điều kiện theo học… thì học văn bằng 2 dược sĩ trung cấp chính là phương án lựa chọn lý tưởng.

Hiện nay, ngành Dược đang là một ngành “hot” và dự đoán sẽ còn tiếp tục “hot” trong vài năm tới. Bởi nhu cầu dược sĩ tại bệnh viện, các cơ sở khám chữa bệnh, hiệu thuốc, nhà thuốc tư nhân và các công ty dược phẩm là rất lớn. Trong khi số lượng dược sĩ hiện tại chưa đáp ứng đủ yêu cầu cần thiết.

Học văn bằng 2 dược sĩ trung cấp sẽ mang lại cho bạn cơ hội việc làm tốt hơn. Bạn có thể đầu quân cho quầy thuốc bệnh viện, nhà thuốc tư nhân, trung tâm nghiên cứu dược, công ty dược phẩm, hoặc tự mình mở hiệu thuốc tân dược. Hơn nữa, thời gian đào tạo chỉ từ 10 – 12 tháng cũng là ưu điểm rất lớn của việc học Văn bằng 2 Trung cấp Dược.

Tuyển sinh văn bằng 2 dược sĩ trung cấp

Rất nhiều người muốn học văn bằng 2 dược sĩ trung cấp, nhưng lại lo ngại về vấn đề kinh phí và thời gian đào tạo.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho những đối tượng muốn đăng ký học mà không làm ảnh hưởng tới công việc đang làm, có thể tự mình chi trả mọi chi phí trong quá trình học tập, trường Trung Cấp Y Dược quyết định mở lớp đào tạo văn bằng 2 dược sĩ học cuối tuần, thứ 7, chủ nhật.

Với thời gian đào tạo như vậy, thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm sớm ngày sở hữu tấm bằng trung cấp dược trong tay mà không cần phải lo lắng cuộc sống hiện tại bị xáo trộn.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 dược sĩ trung cấp gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger