Trung cấp y sĩ y học cổ truyền học từ xa ở đâu?

Ngày đăng: 12/06/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Ngành đào tạo,Bài viết nổi bật,Trung cấp y TPHCM Lượt xem: 89 lượt

Trung cấp y sĩ y học cổ truyền học từ xa là phương pháp đào tạo online được trường y dược Tôn Thất Tùng chọn đào tạo nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên của trường học tập được liên tục. Trong điều kiện giãn cách, các bạn ở tỉnh thành khác không thể đến địa điểm của trường để học tập trung được. Khóa đào tạo trung cấp y sĩ y học cổ truyền học từ xa được nhà trường tuyển sinh như sau.

Trung cấp y sĩ y học cổ truyền học từ xa là học những gì?

Học trung cấp y sĩ y học cổ truyền học từ xa là các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức đại cương chung của khối B và các kiến thức cơ sở của ngành Y.

Trung cấp y sĩ y học cổ truyền học từ xa ở đâu?
Trung cấp y sĩ y học cổ truyền học từ xa ở đâu?

Đào tạo các kiến thức chuyên sâu về Y học cổ truyền: Dược học cổ truyền (Thực vật dược, Dược lâm sàng, Dược học cổ truyền, Chế biến dược liệu, Các phương pháp bào chế các dạng thuốc y học cổ truyền), Dưỡng sinh (Phương pháp xoa bóp, Phương pháp thực dưỡng).

Châm cứu (Điện châm, Đầu châm, Châm tê, Thủy châm), Bệnh học (Bệnh học kết hợp nội khoa, Bệnh học kết hợp Ngoại, Nhi, Nhiễm, Phụ sản và Điều trị học dùng thuốc y học cổ truyền…).

Những Bác sĩ, y sĩ y học cổ truyền học từ xa sẽ được đào tạo chuyên sâu về sử dụng các phương pháp chữa bệnh bằng Y học cổ truyền như thuốc nam, thuốc bắc, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt..

Ngoài ra những sinh viên theo học Trung cấp y sĩ y học cổ truyền học từ xa thì sinh viên còn được đào tạo rất kỹ về vấn đề Y đức thầy thuốc, để sau khi tốt nghiệp những sinh viên này xứng đáng với danh hiệu Lương y mà mình nhận được.

Mục tiêu đào tạo trung cấp y sĩ y học cổ truyền học từ xa.

 • Nhằm tạo điều kiện các bạn trẻ có đam mê với ngành y học cổ truyền, khóa học trung cấp y học cổ truyền học online tại Y dược Tôn Thất Tùng với mục tiêu truyền đạt kiến thức chuyên sâu về nền y học cổ truyền cho sinh viên. Đào tạo nguồn nhân lực có tay  nghề cho y học nước nhà
 • Sinh viên trung cấp Y học cổ truyền học từ xa của Trường Y dược Tôn Thất Tùng sau khi ra trường có khả năng chẩn trị, khám chữa bệnh, phục hồi sức khỏe, bằng phương pháp y học cổ truyền.
 • Ngoài ra, bằng những kiến thức Y học hiện đại đã học ở Trường Y dược Tôn Thất Tùng thì Y sĩ Y học cổ truyền còn có thể phát hiện và xử lý ban đầu một số bệnh cấp cứu theo phương pháp Tây Y.

Hồ sơ đăng ký học y sĩ y học cổ truyền học từ xa gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger