Việc làm khi học cao đẳng y đa khoa

Ngày đăng: 26/10/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Cao đẳng y sĩ chính quy,Ngành đào tạo Lượt xem: 305 lượt

Không chỉ dừng lại ở những kiến thức về mặt lý thuyết, mà làm sao để các sinh viên sau khi tốt nghiệp có khả năng, cơ hội được cống hiến trong lĩnh vực Y tế luôn là trăn trở của trường Y dược Tôn Thất Tùng. Vậy Việc làm khi học cao đẳng y đa khoa?

Đối tượng tuyển sinh ngành Cao đẳng Y đa khoa

TPHCM là một trong 3 thành phố lớn nhất của Việt Nam và là trung tâm kinh tế của miền Trung. Đặc biệt, Hà Nội là nơi tập trung rất nhiều bệnh viện lớn.

Hiện nay, ở Việt Nam có nhiều trường đào tạo ở nhiều trình độ khác nhau từ Trung cấp đến Cao đẳng, Đại học. Trong đó, Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong số những trường đi đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành học cao đẳng y đa khoa.

Việc làm khi học cao đẳng y đa khoa

Việc làm khi học cao đẳng y đa khoa ra làm ở đâu?

Với chương trình đào tạo chất lượng tại trường Y dược Tôn Thất Tùng, sinh viên sau khi tốt nghiệp được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng cần thiết về ngành dược có thể trực tiếp làm việc tại các Bệnh viện công hoặc tư nhân từ Trung ương đến địa phương, các phòng khám, cơ sở y tế,… và có thể đảm nhận ngay được những công việc như:

– Trở thành người tư vấn hướng dẫn người dân sử dụng thuốc đúng cách nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

– Làm Trình dược viên – nhân viên marketing thuốc (giới thiệu thuốc mới cho các bác sĩ làm việc tại các phòng phám, bệnh viện, trung tâm y tế trong cả nước).

– Ngoài bán thuốc bạn theo đơn của bác sĩ, Dược sĩ còn là chuyên gia về các xét nghiệm sinh hóa lâm sàng (dược sĩ lâm sàng) khi tham gia vào quyết định dùng thuốc ở các trường hợp đặc biệt.

– Làm việc trong các công ty tư nhân, công ty Dược chuyên sản xuất dược phẩm, kinh doanh dược phẩm hoặc cơ sở quản lý dược, kiểm tra chất lượng thuốc, nghiên cứu một loại thuốc mới,…

Có thể thấy, cơ hội việc làm sau khi ra trường là rất lớn và vô cùng hấp dẫn, đồng nghĩa với đó là mức thu nhập không hề thấp chút nào nếu không muốn nói là thuộc loại cao so với mặt bằng chung của các ngành nghề khác.

Với điều kiện xét tuyển học cao đẳng y đa khoa đơn giản cùng mức học phí hợp lý, môi trường đào tạo thuận lợi như trên, thí sinh có mong muốn trở thành Dược sĩ trong trương lai hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của Trường Y dược Tôn Thất Tùng để được ưu tiên xét tuyển.

Hồ sơ Đào tạo học cao đẳng y đa khoa năm 2024 gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tôt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger