Việc làm khi học văn bằng 2 ngành điều dưỡng

Ngày đăng: 23/12/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Ngành đào tạo,Văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng đa khoa Lượt xem: 230 lượt

Trước những cơ hội tiềm năng mà khi học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng mang lại, sau khi trau dồi bản thân những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng tay nghề cần thiết trên giảng đường, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm với nhiều vị trí khác nhau tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám,…trong và ngoài nước với mức thu nhập khủng.

Việc làm học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng không ngừng mở rộng

Những thống kê mới nhất về thị trường lao động ngành Điều dưỡng tại Việt Nam khiến không ít người phải giật mình. Hiện nước ta đang cần khoảng  220.000 Điều dưỡng viên để đáp ứng nhu cầu toàn ngành tại các cơ sở làm việc trong hệ thống Y tế. Điều đó có nghĩa nguồn nhân lực hiện tại chưa đáp ứng đủ nhu cầu mà xã hội đang đặt ra khi cầu đã vượt xa so với cung. Trong đó tại các nước phát triển trên thế giới như: Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc,…đây là cơ hội việc làm không nhỏ cho các Điều dưỡng tốt nghiệp hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng.

học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng
học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng khi tốt nghiệp chính quy, học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng có những có hội thuận lợi nhất định trong việc tìm kiếm cho mình vị trí công việc phù hợp.

Tuy nhiên công việc cần đảm bảo của một Điều dưỡng bao gồm: là người trực tiếp đón nhận bệnh nhân, làm thủ tục hành chính, nhận định tình trạng bệnh và lên kế hoạch chăm sóc, sau đó hỗ trợ bác sĩ khi cần thiết, giúp bệnh nhân ổn định tinh thần và thể lực khi điều trị…Mặc dù Việt Nam đang thiếu nguồn lực Điếu dưỡng viên trầm trọng đòi hỏi ngành Y tế cần bổ sung nhanh chóng nguồn lực nhưng lại là cơ hội cho những ai đang theo đuổi, đặc biệt là sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng.

Địa chỉ học học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng tốt nhất TPHCM

Để trở thành Điều dưỡng viên giỏi là sự hội tụ từ nhiều yếu tố bao gồm bản thân người học và các yếu tố ngoại cảnh. Trong đó môi trường học tập chính là nền tảng quan trọng trau dồi kỹ năng chuyên môn và thúc đẩy tinh thần học tập lớn nhất. Do đó việc tìm cho mình địa chỉ uy tín trong đào tạo là việc làm cần thiết và quan trọng nếu bạn muốn theo đuổi, tiến xa hơn thành công trong nghề.

Tự hào là một trong những Trường Y Dược đào tạo những chuyên ngành trọng điểm, đặc biệt là học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng, Dược học, Xét nghiệm Y học, đặc biệt là ngành Điều dưỡng.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng  là địa chỉ uy tín hàng đầu luôn đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng đầy đủ theo tiêu chí các nhà tuyển dụng. Điều này còn được chứng minh khi rất nhiều sinh viên được các doanh nghiệp, trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện tuyển dụng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà Trường.

Đây chính là một trong những thành công đã tạo nên thương hiệu uy tín của Trường. Rất nhiều thế hệ Điều dưỡng viên trong cả nước được đào tạo và phát triển từ học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng – Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã thành công. Không chỉ hoàn thiện về trình độ, kiến thức chuyên môn mà Y đức của một người Điều dưỡng cần có luôn được nhà Trường đề cao giúp sinh viên sống và làm việc bằng tinh thần trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp.

Hồ sơ đào tạo học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ