Đào tạo y sĩ đa khoa từ xa tại TPHCM năm 2024

Ngày đăng: 18/08/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Trung cấp y TPHCM Lượt xem: 415 lượt

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh khóa đào tạo y sĩ đa khoa từ xa trên phạm vi toàn quốc.

Điều kiện tuyển sinh đào tạo y sĩ đa khoa từ xa

Hiện nay, ngoài việc tìm hiểu một nơi có chương trình học Trung cấp Y sĩ bài bản và chất lượng thì các vấn đề xoay quanh việc tuyển sinh vẫn là điều được rất nhiều học viên và phụ huynh quan tâm.

Phạm vi tuyển sinh đào tạo y sĩ đa khoa từ xa

Đối với học viện Catiedu, phạm vi tuyển sinh hệ Trung cấp Y sĩ có thể nói là trên khắp cả nước nhưng chủ yếu là ở hai thành phố lớn là TP.HCM và Hà Nội.

Đối với những học viên ở xa, hoàn toàn đào tạo y sĩ đa khoa từ xa ở bất cứ đâu tại y dược Tôn Thất Tùng thông qua hình thức học trực tuyến đầy hiện đại, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian hoàn thành chương trình học.

Đào tạo y sĩ đa khoa từ xa tại TPHCM

Đối tượng tuyển sinh đào tạo y sĩ đa khoa từ xa

Theo quy định chung của nhà trường học viên tốt nghiệp tối thiểu THPT, hoàn thành xong chương trình học lớp 9 đều có thể đăng ký theo học Y sĩ Trung cấp tại học viện. Ngoài ra, đối với những học viên đã có tay nghề, đang muốn học để nâng cao kỹ năng và kiến thức vẫn có thể tham gia lớp đào tạo y sĩ đa khoa từ xa của trường.

Đào tạo y sĩ đa khoa từ xa (online)

Để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí học tập cho học viên, Y dược Tôn Thất Tùng hiện đang có chương trình đào tạo y sĩ đa khoa từ xa theo hình thức học trực tuyến thông qua các video bài giảng được quay sẵn.

Chương trình đào tạo này rất phù hợp với những học viên đang có mong muốn hoàn thành thật sớm chương trình Trung cấp Y sĩ để có thể tìm được việc làm phù hợp hoặc không có nhiều thời gian để sắp xếp theo học các khóa đào tạo tập trung tại trường.

Khi chọn theo học chương trình đào tạo y sĩ đa khoa từ xa của nhà trường, học viên không chỉ được xét tuyển và học Online 100% mà còn có thể tiết kiệm được đến 40% học phí so với việc học tập trung tại trường.

Hồ sơ đăng ký Trung cấp kỹ thuật viên hình ảnh y học năm 2024:

1:Đơn xin học theo mẫu

2: Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học (01 bản)
5: Công văn/ Quyết định cử đi học (nếu có)
6: 2 ảnh 3*4 chụp không quá 6 tháng

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ siêu âm tổng quát liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).