Ngành học y học cổ truyền 12 tháng ở đâu?

Ngày đăng: 21/08/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Tin hướng nghiệp,Văn bằng 2 trung cấp y sỹ hệ chính quy Lượt xem: 387 lượt

Trường y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ uy tín cho các sinh viên ngành học y học cổ truyền 12 tháng. Khóa học y học cổ truyền 12 tháng dành cho đối tượng vừa học vừa làm.

Học Y học cổ truyền 12 tháng có những cơ hội nghề nghiệp như nào?

Hiện nay, đa phần sinh viên ra trường thường làm không đúng ngành nghề hoặc không có việc làm. Trong khi có nhóm ngành liên quan đến sức khỏe như điều dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh, y học cổ truyền, dược phẩm… lại thiếu hụt nhân sự chất lượng cao.

Chính vì thế, nhu cầu học văn bằng 2 một chuyên ngành liên quan đến chăm sóc sức khỏe sẽ giúp tăng cơ hội việc làm là rất lớn, đặc biệt  là ngành học Y học cổ truyền 12 tháng ngắn hạn, vừa học vừa làm…

Các chuyên gia Y tế – Giáo dục đánh giá ngành học Y học cổ truyền 12 tháng sẽ tạo lợi thế lớn cho sinh viên. Khi ngành Y học cổ truyền đang khan hiếm nguồn lực có tay nghề cao, đặc biệt đẩy lùi tình trạng hành nghề “chui” của một số  thầy thuốc hiện nay. 

Ngành học y học cổ truyền 12 tháng ở đâu?
Ngành học y học cổ truyền 12 tháng ở đâu?

Sinh viên khi học xong ngành học Y học cổ truyền 12 tháng có thể sử dụng những kiến thức mà mình đã học phục vụ nhu cầu sức khỏe cho chính bản thân, gia đình.

Ngành học Y học cổ truyền 12 tháng học tại đâu?

Nếu bạn đang phân vân, tìm hiểu một cơ sở đào tạo về Y học chất lượng thì trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc đào tạo, đặc biệt là đào tạo về ngành học Y học cổ truyền 12 tháng.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng đây là một trong ba trường đào tạo chuyên ngành về Y học cổ truyền chính thống tại TPHCM. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, nhà trường đã khẳng định được vị thế là một trong những cơ sở đào tạo nhân lực y tế hàng đầu của cả nước.

Một số lợi ích ngành học Y học cổ truyền 12 tháng tại Tôn Thất Tùng

 • Học phí thấp nhất trong các khối trường đào tạo về Y khoa
 • Trường có giới thiệu việc làm thêm gắn với chuyên môn ngay trong khi học.
 • Cam kết sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc một  cách bài bản và chuyên nghiệp
 • Cơ hội thực tập trực tiếp tại các bệnh viện đầu ngành về y học cổ truyền cả nước như: Bệnh viện Châm cứu TW; Bệnh viện Nhiệt đới TW; Viện Dược liệu – Bộ Y tế; Các công ty, xí nghiệp sản xuất kinh doanh Dược – Mỹ phẩm,..

Ngoài ra, sinh viên được học tập trong môi trường giảng dạy tâm lý, đáp ứng đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị.

Nhà trường  luôn tự hào là một trong số ít các cơ sở đào tạo nhân lực về  y tế được trang bị đầy đủ các phòng thực hành, thí nghiệm y dược (bao gồm cả y học cổ truyền) đạt chuẩn để phục vụ việc học tập, nghiên cứu cho  giảng viên và sinh viên.

Thời gian và hình thức đào tạo ngành học Y học cổ truyền 12 tháng

Trường Y dược Tôn Thất Tùng có đào tạo ngành học Y học cổ truyền 12 tháng theo hình thức tín chỉ trong thời gian từ 12-14 tháng tùy thuộc vào đối tượng học.

Trường cam kết sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc một cách bài bản và chuyên nghiệp dưới sự chỉ dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và kiến thức, có học hàm học vị cũng như sự đảm bảo về cơ sở vật chất của nhà trường.

Quá trình học được thiết kế linh hoạt, ngoài giờ hành chính vào cuối tuần (thứ bảy và chủ nhật). Đồng thời, nhà trường cũng giảm tải những môn học mà sinh viên đã được học trước đó căn cứ vào bảng điểm học viên đã cung cấp. 

Với hình thức học và thời gian được sắp xếp linh hoạt như trên, ngành học Y học cổ truyền 12 tháng phù hợp với mọi đối tượng, kể cả khi sinh viên đã học xong văn bằng 1, đi làm nhưng có nguyện vọng học thêm về Y học cổ truyền cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc sắp xếp thời gian.

Hồ sơ đăng ký ngành học Y học cổ truyền 12 tháng năm 2024:

1:Đơn xin học theo mẫu

2: Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học (01 bản)
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 01 bản)
5: Công văn/ Quyết định cử đi học (nếu có)
6: 2 ảnh 3*4 chụp không quá 6 tháng
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ siêu âm tổng quát liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger