Chi phí học kỹ thuật hình ảnh bao nhiêu?

Ngày đăng: 30/10/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Ngành đào tạo,Thông tin thông báo,Tin hướng nghiệp Lượt xem: 215 lượt

Có nhiều bạn trẻ đang băn khoăn về chi phí học kỹ thuật hình ảnh tại TPHCM là bao nhiêu.

Học Kỹ thuật hình ảnh tại TPHCM?

Các bạn sinh viên khi theo đuổi chuyên ngành học kỹ thuật hình ảnh sẽ được đào tạo trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh. Cùng với đó là một chương trình đào tạo bài bản, được kiến tập, thực tập tại các bệnh viện lớn trong khu vực.

Trong 2 năm học tập tại trường chi phí học kỹ thuật hình ảnh sẽ bao gồm học phí và các khoản đóng đậu đầu vào và chi phí thực tập tốt nghiệp. Thường chi phí này không nhiều, theo thống kê tại các trường đào tạo học kỹ thuật hình ảnh mức học phí từ 14.000.000 – 26.000.000 đồng.

Chi phí học kỹ thuật hình ảnh
Chi phí học kỹ thuật hình ảnh

Bên cạnh các kiến thức chuyên ngành thì các kiến thức liên quan đến đường lối cách mạng của đảng cũng được nhà trường tích hợp trong chương trình đào tạo thông qua các môn học như: đường lối cách mạng của đảng cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, triết học Mác-lênin,… Các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc sau khi ra trường như tin học văn phòng, tiếng anh chuyên ngành cũng nằm trong chương trình đào tạo.

Dưới đây là chuẩn đầu ra ngành học kỹ thuật hình ảnh y học trường Y dược Tôn Thất Tùng với các kiến thức tương ứng với các môn học cần tích lũy, các kỹ năng cần trang bị trước khi tốt nghiệp.

Cơ hội việc làm khi học kỹ thuật hình ảnh y học

Nếu các bạn yêu thích lĩnh vực nghiên cứu, các bạn có thể xin học bổng du học trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh tại các quốc gia có nền y học phát triển hoặc tham gia các chương trình đào tạo sau đại học và làm việc tại các viện nghiên cứu, các tổ chức phi chính phủ hoặc tham gia công tác giảng dạy tại các cơ sở đào tạo về lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh này.

Nếu các bạn đam mê với lĩnh vực kinh doanh các máy móc, trang thiết bị y tế thì các bạn cũng hoàn toàn có thể thử sức với lĩnh vực này. Đây là lĩnh vực được dự đoán là một mảnh đất rất màu mỡ trong tương lai.

Bên cạnh cơ hội việc làm đa dạng, mức lương của ngành kỹ thuật hình ảnh y học cũng hết sức hấp dẫn so với nhiều ngành nghề khác. Với những bạn mới tốt nghiệp kỹ thuật hình ảnh y học, mức lương sẽ giao động trong khoảng 5 – 7 triệu đồng/tháng. Những người có thâm niên và nhiều kinh nghiệm mức lương sẽ từ 10 đến hơn 15 triệu đồng/tháng.

Hồ sơ đào tạo học kỹ thuật hình ảnh năm 2024 gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ