Học phí liên thông trung cấp dược lên cao đẳng năm 2024

Ngày đăng: 20/08/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật Lượt xem: 333 lượt

Trường y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh khóa liên thông trung cấp dược lên cao đẳng năm 2024. Vậy học phí liên thông trung cấp dược lên cao đẳng năm 2024 là bao nhiêu.

Vì sao cần học liên thông trung cấp dược lên Cao đẳng

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, hệ thống Y tế không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Bộ Y tế quy định từ năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Y trình độ Trung cấp.

Do đó liên thông trung cấp dược lên Cao đẳng Dược vừa là cơ hội vừa là yêu cầu bắt buộc để sinh viên Trung cấp Y Dược bổ sung kiến thức, nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Học phí liên thông trung cấp dược lên cao đẳng năm 2024
Học phí liên thông trung cấp dược lên cao đẳng năm 2024

Đáp ứng nhu cầu học liên thông Trung cấp dược lên Cao đẳng của đông đảo thí sinh, Trường Y dược Tôn Thất Tùng TP. HCM tuyển sinh đào tạo liên thông trung cấp dược lên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian đào tạo rút gọn và mức học phí tiết kiệm.

Học phí liên thông trung cấp dược lên cao đẳng như thế nào?

Bên cạnh chất lượng đào tạo thì học phí cũng là mối quan tâm của nhiều học viên khi có nhu cầu học liên thông từ Trung cấp dược lên Cao đẳng Dược.

Do đặc trưng ngành Dược cần sử dụng nhiều hóa chất đắt tiền cũng như trang thiết bị thực hành, cơ sở vật chất hiện đại. Bởi vậy chi phí học tập của ngành này tương đối lớn.

Với mục tiêu mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất, Trường Y dược Tôn Thất Tùng TP. HCM có nhiều biện pháp cân đối ngân sách để hỗ trợ tài chính cho sinh viên.

Theo đó mức học phí liên thông trung cấp dược lên Cao đẳng Dược năm 2024 là 8,000.000 đồng/kỳ, khóa học 3 kỳ tương đương 24.000.000 đồng, lệ phí đầu vào 1.500.000 đồng. Vậy học phí liên thông trung cấp dược lên cao đẳng ở mức 25.500.000 đồng.

Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, Nhà trường còn có ký túc xá giúp các thí sinh ở xa có thể đăng ký ở lại ngày thứ 7 và chủ nhật học với chi phí thấp.

Thời gian học liên thông Cao đẳng TPHCM trong bao lâu?

Thời gian học liên thông trung cấp dược lên Cao đẳng Dược tại Trường y dược Tôn Thất Tùng, là 15 – 18 tháng.

Nhờ chương trình đào tạo giảm tải những môn học sinh viên đã được học từ chương trình Trung cấp, thời gian đào tạo liên thông trung cấp dược lên Cao đẳng Dược được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được khối lượng kiến thức và thời gian thực hành cần thiết cho sinh viên, giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, học viên có thể đi làm ngay hoặc học liên thông lên các bậc học cao hơn nếu muốn để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Hồ sơ dự thi liên thông trung cấp dược lên cao đẳng dược năm 2024

Những bạn thí sinh có nhu cầu và nguyện vọng nâng cao kiến thức cho mình, khi tuyển sinh học liên thông cao đẳng dược 2022 tại  Trường Y Dược Tôn Thất Tùng hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ:

 •  Sơ yếu lý lịch
 •  Bản sao giấy khai sinh
 •  Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược (có công chứng).
 •  Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
 •  03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ, có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.
 •  01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

CHI TIẾT LIÊN HỆ : Phòng hợp tác và tuyển sinh đào tạo: Trường Y Dược Tôn Thất Tùng 

Địa chỉ :

 • Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger