Làm Spa chăm sóc sắc đẹp học những gì?

Ngày đăng: 12/03/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Ngành đào tạo,Thông tin thông báo,Tin hướng nghiệp Lượt xem: 81 lượt

Bạn muốn trở thành một chuyên gia về Spa chăm sóc sắc đẹp? Bạn muốn tìm hiểu về cách chăm sóc bản thân một cách tốt nhất và rèn kỹ năng chăm sóc sắc đẹp để trở thành một người có nét đẹp tự nhiên và quyến rũ? Hãy bắt đầu hành trình của bạn với việc học nghề Spa chăm sóc sắc đẹp.

Ngành Spa chăm sóc sắc đẹp học những gì?

Chuyên ngành Spa chăm sóc sắc đẹp

Massage và chăm sóc da là một trong những chuyên ngành phổ biến trong ngành Spa chăm sóc sắc đẹp. Học viên sẽ được đào tạo những kiến thức tổng quan và chuyên sâu khi lựa chọn lĩnh vực này.

Làm Spa chăm sóc sắc đẹp học những gì?

Các khóa học sẽ đào tạo học viên những kiến thức về nguyên lý cấu tạo da, cấu trúc da, sự nhạy cảm cũng như những công việc giúp chống nhiễm khuẩn da. Đồng thời, học viên còn được giảng dạy về dược lý, cách chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao.

Vì sao nên học nghề Spa chăm sóc sắc đẹp?

Các khóa học về Spa chăm sóc sắc đẹp đang trở thành một sự lựa chọn phổ biến đối với nhiều bạn trẻ hiện nay và điều này không phải là ngẫu nhiên. Dưới đây là những lý do vì sao ngành này đang trở nên ngày càng phổ biến và thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ.

Cơ hội việc làm ngành nghề cao khi học Spa chăm sóc sắc đẹp

Với sự tăng cao chất lượng cuộc sống, nhu cầu làm đẹp và cải thiện ngoại hình của mỗi người ngày càng được quan tâm. Điều này dẫn đến nhu cầu lớn trong việc tìm kiếm những chuyên viên có kỹ năng cao tại các spa và thẩm mỹ viện.

Việc lựa chọn học ngành Spa chăm sóc sắc đẹp thường gặp nhiều thắc mắc từ các học viên. Có nhiều chuyên ngành khác nhau trong lĩnh vực này, như phun xăm, thẩm mỹ, chăm sóc da,… Tùy thuộc vào sở thích và ước mơ của mỗi người, bạn có thể chọn học ngành mà mình yêu thích. Tất cả các chuyên ngành này đều có tiềm năng phát triển tương đương, vì vậy cơ hội việc làm không có sự chênh lệch lớn.

Hồ sơ đào tạo ngành y khoa gồm:

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất