Chứng chỉ siêu âm 6 tháng học ở đâu tốt

Ngày đăng: 28/08/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Kỹ Thuật Viên Siêu Âm Lượt xem: 470 lượt

Học chứng chỉ siêu âm 6 tháng ở đâu tốt nhất? Mời các bạn tham khảo bài viết sau.

Chứng chỉ siêu âm 6 tháng tại Y dược Tôn Thất Tùng

Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh các khóa chứng chỉ siêu âm 6 tháng tại TPHCM.

Chứng chỉ siêu âm 6 tháng có gì mới:

Học viên có điều kiện tham gia học, sắp xếp công việc cho đối tượng đi làm được dễ dàng hơn.

Chứng chỉ siêu âm 6 tháng học online tại trường y dược Tôn Thất Tùng được đông đảo học viên tìm đến đăng ký. Bởi lịch học linh hoạt, thời gian đào tạo ngắn mà chất lượng đào tạo tốt.

Chứng chỉ siêu âm 6 tháng học ở đâu tốt

Công dụng của siêu âm

• Để theo dõi sức khỏe và tiến triển ở phụ nữ mang thai và thai nhi.
  • Giúp chẩn đoán được nhiều loại bệnh khác nhau và tiếp cận được những tổn thương của các cơ quan khi bị bệnh.
  • Giúp các bác sĩ đánh giá được những triệu chứng: đau, sưng, phù nề, nhiễm trùng.

Là cách hữu ích để kiểm tra nhiều cơ quan bên trong cơ thể, bao gồm (nhưng không chỉ giới hạn trong) những cơ quan sau:

• Tim và các mạch máu: bao gồm động mạch chủ bụng và những nhánh chính của nó. Gan, túi mật, lách, tụy, thận, bàng quang.
  • Tử cung, buồng trứng và trẻ chưa sinh (thai nhi) ở những thai phụ, bìu (tinh hoàn).
  • Mắt, tuyến giáp và tuyến cận giáp.

Mục tiêu đào tạo chứng chỉ siêu âm 6 tháng

– Mục tiêu kiến thức:

Trình bày được các nguyên lý cơ bản của siêu âm;

+ Phân tích được các lớp cắt giải phẫu cơ bản của siêu âm;

+ Mô tả được đặc điểm hình ảnh bình thường và bệnh lý các cơ quan thuộc hệ tiêu hóa, tiết niệu, sinh dục, tuyến giáp, tuyến vú, khớp và phần mềm.

+ Phân biệt được các tổn thương cơ bản trên hình ảnh siêu âm hệ tiêu hóa, tiết niệu, sinh dục, tuyến giáp, tuyến vú, khớp và phần mềm.

– Mục tiêu kỹ năng:

Thực hành được các kỹ năng cơ bản về siêu âm ổ bụng, tuyến giáp, tuyến vú, khớp và phần mềm.

+ Tiến hành siêu âm và chẩn đoán được các bệnh lý cơ bản thuộc hệ tiêu hóa, tiết niệu, sinh dục, tuyến giáp, tuyến vú, khớp và phần mềm.

– Mục tiêu thái độ: cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác, trung thực. Tôn trọng người bệnh.

Chương trình đào tạo chứng chỉ siêu âm 6 tháng

Giảng viên

Đội ngũ giảng viên là các Phó giáo sư, Tiến sĩ đang công tác tại Trường Đại học và các bệnh viện lớn trên địa bàn TPHCM.

Điều kiện cấp chứng chỉ:

Khi đạt yêu cầu thi kết thúc khoá học, học viên được nhà trường cấp Chứng chỉ siêu âm.

Lịch học và thời gian học tập:

– Thời gian học dự kiến: Học tập trung 6 tháng.

Lịch học từ các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, hoặc cuối tuần thứ 7 chủ nhật.

Hồ sơ tuyển sinh khóa học chứng chỉ siêu âm 6 tháng.

1.Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2.Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3.Giấy khai sinh (02 bản )
4.Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5.Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6.4 ảnh 4*6
7.Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ học điều dưỡng nha khoa: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.