Đào tạo văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm tại TPHCM

Ngày đăng: 21/09/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Văn bằng 2 trung cấp ktv xét nghiệm chính quy Lượt xem: 235 lượt

Bằng tốt nghiệp trung cấp xét nghiệm y học được ví như điểm cộng khi đi xin việc cho người học hệ chính quy. Vậy với hệ Văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm có được cấp bằng này?

Tấm bằng văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm chính quy có giá trị như thế nào?

Trên thực tế, bất kì sinh viên nào khi đi xin việc thì đều cần đến “vé vào cửa” đó chính là tấm bằng sinh viên đang nắm trong tay.

Trong khoảng thời gian phỏng vấn vài chục phút, không có nhà tuyển dụng nào có thể đánh giá chính xác được năng lực của ứng viên đến đâu, theo đó họ sẽ nhìn vào tấm bằng và ngôi trường ứng viên này theo học.

Trải qua thời gian dài xây dựng danh tiếng, Trường y dược Tôn Thất Tùng đã được các cơ sở Y tế, Giám đốc bệnh viện, doanh nghiệp, Viện xét nghiệm… công nhận là trường đào tạo ra nguồn nhân lực Kĩ thuật viên xét nghiệm Y học “làm ngay được việc”.

Do đó hàng năm những đơn vị này đều liên kết với nhà trường để “đặt hàng tuyển dụng” ngay cả khi sinh viên Văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm TP.HCM chưa tốt nghiệp. Chính vì thế, sinh viên của Trường Y dược Tôn Thất Tùng TP.HCM khi tốt nghiệp các ngành xét nghiệm có thể tự tin cầm tấm bằng trung cấp xét nghiệm chính quy của Trường để tự tin đi xin việc.

Đào tạo văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm tại TPHCM
Đào tạo văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm tại TPHCM

Tấm bằng Văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm chính quy được coi là giấy chứng nhận kiến thức và năng lực của sinh viên, giúp các bạn trẻ đạt nhiều cơ hội hơn trong công việc, tiến xa hơn trong ngành Y nói chung đặc biệt thăng tiến trong sự nghiệp.

Bằng chính quy có được cấp cho sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm

Dù thời gian đào tạo khác nhau, nhưng Ban lãnh đạo nhà trường khẳng định sau khi sinh viên tốt nghiệp đều có những kĩ năng kiến thức trọng tâm về Y Dược và có thể vận dụng vào làm việc. Ngoài ra với cả 3 hệ đào tạo này,( trung cấp Xét nghiệm, Văn bằng 2 trung cấp Xét nghiệm, Liên thông Xét nghiệm) sau ra trường sinh viên đều được cấp bằng chính quy có giá trị tương đương nhau theo quy định của pháp luật.

Chính vì điều này mà nhiều đối tượng có thể học Văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm và sau khi ra trường không cần lo lắng về cơ hội kiếm việc làm.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp Xét nghiệm tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng

Cũng giống như thời gian đào tạo Văn bằng 2 điều dưỡng hay Dược, thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm TP.HCM phụ thuộc vào nhu cầu thí sinh muốn theo học hệ đào tạo nào, thời gian theo học cụ thể như sau:

Tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng, thời gian học Văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm TP.HCM sẽ tùy thuộc vào công việc mà bạn đã tốt nghiệp văn bằng thứ nhất. Thời gian cụ thể như sau:

Thời gian học 12 tháng: Đối với học viên đã có bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên ở một nhóm ngành sức khỏe như: ngành Điều dưỡng Đa khoa, ngành Dược, ngành Y tế công cộng…

Thời gian học 18 tháng: Đối với học viên đã có bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên ở một nhóm ngành khác nhóm ngành sức khỏe như: ngành sư phạm, quản trị kinh doanh, du lịch, báo chí…

Hồ sơ đào tạo KVăn bằng 2 trung cấp xét nghiệm năm 2024 gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ