Học phí trung cấp kỹ thuật xét nghiệm y học cao không?

Ngày đăng: 24/02/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Ngành đào tạo Lượt xem: 172 lượt

Học phí trung cấp kỹ thuật xét nghiệm y học cao không? Nếu bạn đang tìm kiếm công việc chăm sóc sức khỏe tham gia ngành kỹ thuật xét nghiệm y học và trở thành kỹ thuật viên phòng thí nghiệm y tế có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Học phí trung cấp kỹ thuật xét nghiệm y học cao không?

• Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm y học là những người được đào tạo và có bằng cấp chuyên môn trong lĩnh vực y tế với chương trình đào tạo trung cấp kỹ thuật xét nghiệm y học chuẩn quy định. Bằng kiến thức chuyên môn, kỹ thuật viên sẽ thực hiện lẫy mẫu xét nghiệm nhiều bệnh lý khác nhau. Từ nhẹ đến nặng, từ các vấn đề sức khỏe thông thường đến những vấn đề phức tạp và nghiêm trọng.
  • Hiện nay y dược Tôn Thất Tùng liên tục tuyển sinh trung cấp kỹ thuật xét nghiệm y học tại TPHCM. Để giúp các em có thêm thông tin về ngành học nhà trường gửi tới các bạn mức học phí trung cấp kỹ thuật xét nghiệm y học năm 2024:
  • Khóa đào tạo trung cấp kỹ thuật xét nghiệm y học chương trình học trong 6 tháng, mức học phí là 18.000.000 đồng. Theo kế hoạch của nhà trường thì khóa đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ kỹ thuật xét nghiệm Y học sẽ học lý thuyết và thực hành tại các bệnh viện lớn ở TPHCM mà nhà trường đã liên kết đào tạo.

Đối tượng tham gia trung cấp kỹ thuật xét nghiệm y học

Năm 2024, thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển với điều kiện thí sinh yêu cầu cần đảm bảo cụ thể như sau:

– Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành bất kỳ (VD: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Kế toán, Kỹ sư,…);

– Có đủ sức khỏe theo yêu cầu để đảm bảo tốt để theo học tại trường;

– Có lý lịch trong sạch, không thuộc đối tượng đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo ngành Xét nghiệm Y học theo chuẩn đầu ra quy định tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ được cấp bằng trung cấp chính quy theo quy định hiện hành của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Sau khi tốt nghiệp ngành trung cấp kỹ thuật xét nghiệm y học sẽ có hội hội trở thành chuyên viên xét nghiệm tham gia công tại các bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm y tế dự phòng từ Trung ương đến địa phương, của nhà nước và tư nhân có sử dụng kỹ thuật viên xét nghiệm.

Hồ sơ đào tạo trung cấp kỹ thuật xét nghiệm y học gồm:

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.