Cao đẳng Dược năm 2022 xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ngày đăng: 01/12/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng dược TPHCM Lượt xem: 1134 lượt

Tiếp nối thành công đã đạt được trong năm 2021 và chuẩn bị cho hành trình mới đáp ứng nhu cầu theo học đông đảo của thí sinh cũng như thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng, Cao đẳng Dược Hà Nội tiến hành thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022.

Học Cao đẳng Dược đáp ứng nhu cầu nhân lực:

Ngành Dược những năm gần đây vẫn luôn khẳng định được sức hút đối với thí sinh trong mỗi mùa tuyển sinh bởi đây là ngành học tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho những người theo học ngành này.

Với đội ngũ giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Y Dược cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Cao đẳng Dược Hà Nội luôn là địa chỉ uy tín được nhiều thí sinh lựa chọn và được phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em theo học.

Cùng với mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc đang được trường áp dụng rất hiệu quả, hiện nay Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong số những trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe hiện nay.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022:

Mong muốn được giúp các thí sinh trên cả nước có thể thực hiện được giấc mơ trở thành những Dược sĩ tương lai đầy nhiệt huyết, ưu tú, Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 trên phạm vi cả nước, không phân biết dân tộc, tôn giáo hay vùng miền.

Cũng tương tự như năm 2021, trong mùa tuyển sinh năm 2022, Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia hoặc xét tuyển dựa trên kết quả học bạ THPT.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 là thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT. Với điều kiện tuyển sinh đơn giản, thí sinh có thể dễ dàng theo học Cao đẳng Dược nếu như yêu thích ngành học này. Đây cũng là quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ cao đẳng nói chung.

CAO ĐẲNG DƯỢC NĂM 2019 XÉT TUYỂN CHỈ CẦN TỐT NGHIỆP THPT

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược 2022:

Cao đẳng Dược Hà Nội là chương trình đào tạo bám sát thực tiễn sự phát triển của ngành nghề, đào tạo chú trọng thực hành, giáo trình, trang thiết bị luôn được cập nhật cải tiến mới nhất để đáp ứng kịp thời với sự thay đổi của ngành nghề.

Sinh viên khi theo học tại trường không những được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn mà còn được rèn luyện kỹ năng tay nghề, những kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm… để đáp ứng những yêu cầu trong thời đại hội nhập. Mục tiêu sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc được ngay mà không phải đào tạo lại.

Xem thêm: Địa chỉ học cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội.

Ưu đãi cho học viên tại Cao đẳng Dược Hà Nội:

Đáp ứng nhu cầu học ngành Dược của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM , học tại TpHCM năm 2022 với hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT, thời gian đào tạo 03 năm, mức chi phí tiết kiệm và có nhiều ưu đãi:

+ Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường.
+ Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.
+ Được hỗ trợ 70% học phí ngành độc hại theo quy định của Nhà nước.
+ Được hỗ trợ học cùng lúc hai chuyên ngành Dược – Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng – Dược và hoàn thành trong thời gian từ 2,5 – 3 năm.
+ Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
+ Được miễn các môn đã học áp dụng với các học sinh đã học trường khác cùng chuyên ngành.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2022:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường
 • 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
 • 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
 • 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2020 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2022.

Mọi chi tiết xin liên hệ trường Cao đẳng Dược Hà Nội:

 • Tại Hà Nội:Tầng 3, Nhà B-số 131 Thái Thịnh- Đống Đa-Hà Nội
 • Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.Cao đẳng Dược tuyển sinh

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ