Học văn bằng 2 trung cấp chẩn đoán hình ảnh

Ngày đăng: 20/03/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Ngành đào tạo,Văn bằng 2 trung cấp KTV chẩn đoán hình ảnh y học chính quy Lượt xem: 103 lượt

Học văn bằng 2 trung cấp chẩn đoán hình ảnh có dễ xin việc không? Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh luôn là mũi nhọn trong hệ thống đào tạo khối ngành Y Dược của Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Việc làm khi học văn bằng 2 trung cấp chẩn đoán hình ảnh

Học văn bằng 2 trung cấp chẩn đoán hình ảnh có dễ xin việc không?

Tại nước ta hiện nay chưa có nhiều cơ sở đào tạo Ngành học văn bằng 2 trung cấp chẩn đoán hình ảnh nên dẫn tới tình trạng bị thiếu hụt nguồn nhân lực tại các cơ sở y tế. Điều này đồng nghĩa với việc các bạn sinh viên mới ra trường sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể làm việc tại các đơn vị như:

• Làm công tác nghiên cứu tại các viện nghiên cứu;
  • Làm việc tại khoa Chẩn đoán hình ảnh của các bệnh viện từ tuyến huyện lên tới trung ương; các phòng khám, cơ sở khám chữa bệnh
  • Bộ Y tế;
  • Các tổ chức chính phủ và phi chính phủ…

Tại sao nên học văn bằng 2 trung cấp chẩn đoán hình ảnh

Cùng đà với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc ứng dụng thiết bị, máy móc kỹ thuật vào Y học ngày càng lớn, nhu cầu tuyển dụng chuyên viên kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh càng nhiều.

Học văn bằng 2 trung cấp chẩn đoán hình ảnh sẽ tạo thêm nhiều cơ hội việc làm, giúp các bạn có được kỹ năng nghề nghiệp tốt hơn, cơ hội kiếm được việc làm cao hơn, tiết kiệm thời gian theo học

Nên học văn bằng 2 trung cấp chẩn đoán hình ảnh ở đâu?

Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu trình độ, cơ sở vật chất, máy móc thực hành được đầu tư hiện đại, sinh viên học văn bằng 2 trung cấp chẩn đoán hình ảnh trong quá trình học luôn được nhà trường tạo điều kiện học tập cũng như thực hành tốt nhất.

Sinh viên tốt nghiệp học văn bằng 2 trung cấp chẩn đoán hình ảnh tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng không những có trình độ cao, mà còn có y đức tốt, luôn được ưu ái tuyển chọn ở bất cứ nơi đâu.

Thời gian học văn bằng 2 trung cấp chẩn đoán hình ảnh

• Thời gian đào tạo 18 tháng đối với những người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thuộc nhóm ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Kiến trúc, Xây dựng, Mỹ thuật, Nhạc, Hoạ, Ngoại ngữ, Sư phạm, Luật…có nhu cầu học chuyển đổi sang Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh để thay đổi nghề nghiệp.

• Thời gian đào tạo 12 tháng đối với những người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thuộc nhóm ngành Sức Khoẻ như Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Y sĩ YHCT, Điều Dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm Y học, Phục hình răng, Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, Y tế dự phòng, Lao, Phong, Tâm thần…. có nhu cầu chuyển đổi sang một ngành khác để trang bị thêm kiến thức Y khoa, nâng cao trình độ chuyên môn, nhằm đáp ứng yêu cầu trong lĩnh vực công tác mới.

Hồ sơ đào tạo học ngành trung cấp y học cổ truyền gồm:

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất