Học y sĩ đa khoa cao đẳng có dễ xin việc không?

Ngày đăng: 19/10/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Cao đẳng y sĩ chính quy,Ngành đào tạo Lượt xem: 323 lượt

Y sĩ đa khoa cao đẳng là ngành học gì mà thu hút được sự quan tâm đông đảo của học sinh? Học y sĩ đa khoa cao đẳng có dễ xin việc không?

Thông tin chung khóa học y sĩ đa khoa cao đẳng TPHCM

Nghề Y sĩ đa khoa cao đẳng là nghề làm công việc tổ chức phòng khám, chữa bệnh và bảo vệ sức khoẻ cho con người. Y học là một môn khoa học nghiên cứu bệnh lý, cách phòng bệnh và chữa bệnh.

Nghề y là một nghề mà người học sẽ phải học tập vất vả, sinh viên y sĩ đa khoa cao đẳng đã vừa phải học lý thuyết vừa phải thực tập lâm sàng ở bệnh viện, công việc học tập vất vả gần gấp đôi so với các ngành học khác.

Sau khi ra trường ngành y sĩ đa khoa cao đẳng, ngoài giờ làm việc hành chính bình thường, Y sĩ còn phải phải trực đêm, không có ngày Tết, ngày nghỉ, ngày lễ mà chỉ có ngày làm việc, ngày trực và ngày không trực.

Học y sĩ đa khoa cao đẳng có dễ xin việc không

Học y sĩ đa khoa cao đẳng có dễ xin việc không?

Có rất nhiều bạn thắc mắc không biết rằng: học y sĩ đa khoa cao đẳng ra làm gì, ở đâu? Học y sĩ đa khoa cao đẳng có dễ xin việc không? Hoặc cũng có rất nhiều bạn sinh viên đang trong thời gian thực tập cũng không biết nên xin thực tập ở các cơ sở nào.

Chính vì vây, xin chia sẻ cho bạn đọc một số địa điểm mà sau khi học y đa khoa ra bạn đọc có thể xin đi thực tập hoặc đi làm đó là: các bệnh viện, các cơ sở điều trị hoặc các cơ sở đào tạo, các viện nghiên cứu hoặc các cơ quan quản lý.

Nếu bạn làm việc ở các cơ sở điều trị, bạn có thể trở thành một bác sĩ và có cơ hội tham gia trực tiếp vào quá trình điều trị cũng như quản lý ở các bệnh viện công lập hay tư nhân.

Còn nếu bạn làm việc tại các cơ sở đào tạo bạn có thể trở thành giảng viên ở các trường đại học, cao đẳng hoặc các trường trung học y tế, ngoài ra bạn cũng có thể trở thành cán bộ quản lý đào tạo.

Nếu lựa chọn các viên nghiên cứu là nơi làm việc thì bạn sẽ trở thành một chuyên viên làm việc tại các viện nghiên cứu với các lĩnh vực như: sức khỏe, y dược, kỹ thuật y sinh hoặc công nghệ y dược,..

Cuối cùng nếu lựa chọn làm việc tại các cơ quản quản lý đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở thành một chuyên viên tại các cơ quan quản lý y tế hay chuyên viên trong các tổ chức nhà nước hoặc tổ chức phi chính phủ.

Ngoài ra, với những bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân với lĩnh vực việc làm y sĩ đa khoa cao đẳng có thể lựa những việc làm tại các tỉnh thành đang phát triển và có nhu cầu lớn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Để tìm kiếm việc làm hiệu quả tại những tỉnh thành này bạn nên tham gia những trang tuyển dụng việc làm lớn để nắm bắt những cơ hội tìm việc làm với vị trí việc làm hấp dẫn và phù hợp với bản thân nhất.

Hồ sơ Đào tạo cao đẳng y sĩ uy tín năm 2024 gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ