Cao đẳng y hệ vừa học vừa làm ở đâu uy tín

Ngày đăng: 20/02/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Cao đẳng y sĩ chính quy,Ngành đào tạo,Tin hướng nghiệp Lượt xem: 234 lượt

Cao đẳng y hệ vừa học vừa làm là nhu cầu lớn của nhiều người. Bởi vậy bài viết ngay sau đây sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin cần thiết không thể bỏ qua.

Địa chỉ học cao đẳng y hệ vừa học vừa làm uy tín

Y dược Tôn Thất Tùng là trường tiên phong “lá cờ đầu” về đào tạo Cao đẳng y hệ vừa học vừa làm. Trường đào tạo rất nhiều chuyên ngành khác nhau nhưng ngành y được coi là mũi nhọn trọng tâm trong đào tạo của trường.

Cao đẳng y hệ vừa học vừa làm ở đâu uy tín
Cao đẳng y hệ vừa học vừa làm ở đâu uy tín

Nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn có thể vừa làm công việc hiện tại mà vẫn có thể học thêm. Theo đây thời gian học tập tại trường linh hoạt. Bạn có thể chọn học các buổi tối hoặc ngày nghỉ. Đặc biệt khi tốt nghiệp cao đẳng y hệ vừa học vừa làm người học sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy đạt chuẩn.

Chương trình Đào tạo Cao đẳng y hệ vừa học vừa làm

Chương trình đào tạo cao đẳng y hệ vừa học vừa làm được đội ngũ sư phạm và hội đồng chuyên môn

Đảm bảo cho công tác đào tạo “lý thuyết đi đôi với thực hành”, cung cấp nguồn nhân lực sau khi ra trường có thể đáp ứng ngay với các vị trí việc làm theo năng lực được quy định, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ ban đầu và an toàn người bệnh.

Đào tạo cao đẳng y hệ vừa học vừa làm đáp ứng đầy đủ năng lực chuyên môn có nhiệm vụ chẩn đoán, điều trị và quản lý các vấn đề sức khỏe thông thường, cung cấp chăm sóc tổng quát ban đầu, theo dõi tình trạng sức khỏe và quản lý bệnh nhân và tư vấn, giáo dục bệnh nhân về sức khỏe và phòng ngừa bệnh.

Trong quá trình giảng dạy, giảng viên chỉ giảng dạy những nội dung kiến thức, thực hành kỹ năng nghề theo nội dung yêu cầu mà người học chưa biết, chưa thành thạo để rút ngắn thời gian học đồng thời nâng cao kỹ năng chuyên môn của học viên.

Sau khi thí sinh kết thúc môn học thí sinh tự ôn luyện và thực hành tại nơi ở để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp.

Có nên học cao đẳng y hệ vừa học vừa làm không?

Nếu bạn muốn bổ sung thêm kiến thức, bằng cấp để thăng tiến dễ dàng thì học theo hệ vừa học vừa làm là một lựa chọn tối ưu nhất. Bởi:

 • Theo học cao đẳng y hệ vừa học vừa làm giúp nâng cao trình độ và cực kỳ tiết kiệm thời gian và tài chính. Bạn vừa đi làm, có thu nhập mà vừa có thể đi học. Trong khi học chính quy cao đẳng hết 2,5-3 năm thì học hệ liên thông/ văn bằng 2 chỉ hết 1-2 năm.
 • Bạn có thời gian để tích lũy kinh nghiệm làm việc, bởi việc học chỉ thường vào thứ 7, chủ nhật, thời gian và hình thức học khá linh động.
 • Giá trị của bằng cao đẳng y hệ vừa học vừa làm tương đương với bằng hệ Chính quy, vẫn có thể học lên tiếp, xin việc, chuyển ngành.

Hồ sơ Đào tạo cao đẳng y hệ vừa học vừa làm gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger