Học chứng chỉ Đông Y ở đâu TpHCM?

Ngày đăng: 16/09/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn Lượt xem: 5899 lượt

Từ xưa các nghiên cứu chỉ ra rằng Đông y xuất phát từ phương Đông. Ngày nay Đông y được sử dụng giống như y học cổ truyền để chỉ nền y học có nguồn gốc từ Việt Nam và Trung Quốc để phân biệt với Tây y ( Y học từ phương Tây).

Học ngành Đông Y-Y học cổ truyền ở đâu tại TPHCM?

Đối với những thí sinh không may mắn để đậu vào học viện, đại học y học cổ truyền thì Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng chính là lựa chọn tốt nhất.

Chất lượng đào tạo tại trường luôn được chú trọng, chương trình đào tạo luôn được cải tiến nhằm phù hợp với thực tiễn công việc hơn. Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi có kinh nghiệm chuyên môn là môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện.

Y Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh lớp chứng chỉ Đông Y tại TpHCM năm 2022:

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng thông báo các chương trình tuyển sinh lớp chứng chỉ Đông y năm 2022 của Trường như sau:

HỌC CHỨNG CHỈ ĐÔNG Y Ở ĐÂU TPHCM?

1 : Đối tượng tuyển sinh chứng chỉ Đông y: Tốt nghiệp THCS trở lên

2: Vùng tuyển sinh chứng chỉ Đông y: cả nước

3: Hồ sơ nhập học chứng chỉ Đông y gồm:

+ Bằng, bảng điểm công chứng

+Bản sao giấy khai sinh
+Chứng minh nhân dân công chứng
+Hồ sơ có xác nhận dấu của địa phương hoặc cơ quan làm
+4 ảnh 4*6

4: Hình thức tuyển sinh chứng chỉ Đông y: Xét tuyển đầu vào

5: Thời gian và địa điểm học tập chứng chỉ Đông y:

Thời đào tạo :là 3-6 tháng học tập trung từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần hoặc thứ 7 chủ nhật

6: Thời gian nhận Hồ sơ chứng chỉ Đông y:

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

7: Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.