Văn bằng 2 hình ảnh y học trung cấp học khó không?

Ngày đăng: 08/05/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Ngành đào tạo,Văn bằng 2 trung cấp KTV chẩn đoán hình ảnh y học chính quy Lượt xem: 55 lượt

Mục tiêu bổ sung thêm nhân lực cho ngành y tế và đáp ứng nhu cầu việc làm với mức lương ổn định. Với sức hút ngành học hấp dẫn số lượng thí sinh đăng ký học văn bằng 2 hình ảnh y học trung cấp ngày càng tăng.

Điều kiện học văn bằng 2 hình ảnh y học trung cấp là gì?

Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh học văn bằng 2 hình ảnh y học trung cấp với hình thức miễn thi nhưng thí sinh cần phải đảm bảo đầy đủ thêm các điều kiện cụ thể của Nhà trường.

 • Thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng từ bậc Cao đẳng trở lên bất cứ ngành nghề nào. (Cao đẳng Sư Phạm, Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin….)
 • Trong quá trình học tập tại trường thí sinh phải có sức khoẻ tốt.
 • Là công dân tốt không vi phạm pháp luật.
Văn bằng 2 hình ảnh y học trung cấp học khó không?
Văn bằng 2 hình ảnh y học trung cấp học khó không?

Văn bằng 2 hình ảnh y học trung cấp có khó không?

Việc học văn bằng 2 hình ảnh y học trung cấp chuyển đổi sang ngành Xét nghiệm hay bất kỳ ngành nghề nào khác khó hay dễ đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét khi quyết định chuyển đổi ngành Xét nghiệm nói chung và văn bằng 2 hình ảnh y học trung cấp nói riêng:

Sở thích và đam mê: Bạn có thích và cảm thấy hứng thú với lĩnh vực Xét nghiệm hay không? Điều này quan trọng vì nếu bạn không đam mê với công việc mới, bạn có thể gặp khó khăn trong việc học và làm việc.

Khả năng học hỏi: Chuyển đổi sang một ngành mới thường đòi hỏi bạn phải học các kiến thức, kỹ năng mới. Bạn cảm thấy có đủ khả năng và kiên nhẫn để học hỏi và tiếp thu kiến thức mới không?

Triển vọng công việc: Nghiên cứu về tình hình thị trường lao động trong ngành Xét nghiệm. Có nhiều cơ hội việc làm hay không, và các xu hướng trong tương lai như thế nào? Cân nhắc về khả năng có được công việc ổn định và tiềm năng thăng tiến.

Kiến thức và kỹ năng chuyên môn: Bạn cần phải học hỏi kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong văn bằng 2 hình ảnh y học trung cấp. Điều này có thể đòi hỏi bạn phải theo học các khóa học, đào tạo hoặc có thể quay lại trường học.

Tương thích với kỹ năng hiện có: Nếu bạn đã có một số kỹ năng liên quan đến ngành Xét nghiệm (ví dụ: kiến thức y học cơ bản, khả năng làm việc với dữ liệu), việc chuyển đổi có thể dễ dàng hơn.

Thời gian và tài chính: Chuyển đổi ngành có thể yêu cầu bạn dành nhiều thời gian và tài chính cho việc học hỏi và đào tạo mới. Bạn có khả năng và nguyên vọng tài chính để làm điều này không?

Định hướng dài hạn: Bạn cân nhắc xem chuyển đổi sang văn bằng 2 hình ảnh y học trung cấp có phù hợp với kế hoạch dài hạn và mục tiêu nghề nghiệp của bạn không.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 hình ảnh y học trung cấp gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ