Trường nào đào tạo cao đẳng ngành y sĩ tốt nhất

Ngày đăng: 18/03/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Cao đẳng y sĩ chính quy,Ngành đào tạo Lượt xem: 86 lượt

Trường đào tạo cao đẳng ngành y sĩ hay Ngành Y Sĩ Đa Khoa Hệ Cao Đẳng là chương trình được rất nhiều người mong chờ trong suốt hàng chục năm, nay đã chính thức được ban hành. Trường Y dược Tôn Thất Tùng với tiềm lực đào tạo vững mạnh đã trở thành một trong những đơn vị được cấp phép đào tạo ngành Y SĨ ĐA KHOA BẬC CAO ĐẲNG.

Danh sách các trường đào tạo cao đẳng ngành y sĩ

Đứng đầu danh sách các trường đào tạo cao đẳng ngành y sĩ là một cái tên không còn xa lạ trong mảng đào tạo nhân lực ngành Y tế. Đó là Trường Y dược Tôn Thất Tùng. Trường đã chính thức thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo cao đẳng ngành y sĩ trên phạm vi toàn quốc. Đây là chương trình cao đẳng y sĩ đa khoa có mức học phí tốt nhất hiện nay chỉ từ 50tr trọn khóa.

Trường nào đào tạo cao đẳng ngành y sĩ tốt nhất

Tuy nhiên, chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo cao đẳng ngành y sĩ  khá hạn chế và chỉ ưu tiên những hồ sơ sớm nhất do đó, nếu bạn đang kiếm một chương trình cao đẳng y sĩ đa khoa chất lượng với mức chi phí thấp nhất thì Y dược Tôn Thất Tùng là sự lựa chọn ưu tiên số 1.

Ngoài Trường Y dược Tôn Thất Tùng (đơn vị chuyên khối ngành khoa học sức khỏe) trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn là trường cao đẳng đa ngành, đa lĩnh vực đào tạo. Trong đó, trường cũng có đào tạo cao đẳng ngành y sĩ và một số ngành liên quan đến sức khỏe.

Địa chỉ trường đào tạo cao đẳng ngành y sĩ chuẩn Bộ y tế:

Trường Y dược Tôn Thất Tùng với nhiệm vụ đào tạo cao đẳng ngành y sĩvới mục tiêu lấy chất lượng là hàng đầu, môi trường đào tạo chuyên nghiệp, “sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc” tại các cơ sở Y tế.

Khung chương trình trường đào tạo cao đẳng ngành y sĩ bám sát với bệnh viện, giúp sinh viên hiểu và thực tập nhanh hơn, vững tay nghề để các cơ sở Y tế không cần phải đào tạo lại từ đầu.

Cơ sở vật chất được nhà trường đầu tư, thay đổi và cập nhật liên tục để phù hợp với những thay đổi công nghệ trong nền Y học.

Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy và được liên thông Đại học khi hội tụ đủ điều kiện liên thông của Bộ Y tế. Đặc biệt, nhà trường Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào đối với thí sinh đủ yêu cầu.

Hồ sơ đăng ký đào tạo cao đẳng ngành y sĩ gồm:

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp