Học văn bằng 2 điều dưỡng bao lâu

Ngày đăng: 12/04/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Ngành đào tạo,Văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng đa khoa Lượt xem: 61 lượt

Với tấm bằng thứ học văn bằng 2 điều dưỡng có giá trị tương đương như một tấm bằng tốt nghiệp, thí sinh sẽ có thể ứng dụng tấm bằng vào rất nhiều mục đích khác nhau. Dưới đây là những lý do tiêu biểu do Y dược Tôn Thất Tùng đã tổng hợp lại.

Tìm hiểu học văn bằng 2 điều dưỡng

Là ngành học “hot” trong nhiều năm gần đây, việc theo đuổi ngành học văn bằng 2 điều dưỡng không còn quá khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể theo đuổi ước mơ trở thành Điều dưỡng viên sau khi hoàn thành chương trình học văn bằng 2 điều dưỡng. Với 2 tấm bằng trong tay, bạn sẽ có cơ hội cạnh tranh rất lớn với các ứng viên khác.

Học văn bằng 2 điều dưỡng bao lâu

Cũng có nhiều người khi đã ra trường và nhận thấy công việc bản thân không phù hợp nên đã lựa chọn Điều dưỡng. Không chỉ tại nước ta, nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên làm việc tại nước ngoài cũng rất cao. Với rất nhiều cơ hội cho bản thân như vậy thì không có lý do gì bạn không có cho mình thêm tấm bằng Điều dưỡng.

Thời gian học văn bằng 2 điều dưỡng là bao lâu?

Thời gian học sẽ tùy thuộc vào trường đào tạo cũng như tấm bằng mà thí sinh sở hữu. Tiêu biểu tại Y dược Tôn Thất Tùng, hệ đào tạo học văn bằng 2 điều dưỡng sẽ yêu cầu thời gian đào tạo cụ thể như sau:

• Với thí sinh tốt nghiệp trung cấp Y Dược muốn học văn bằng 2 điều dưỡng sẽ mất 12 tháng.
  • Với thí sinh tốt nghiệp bằng cấp khác từ trung cấp trở lên sẽ cần 18 tháng.

Như đã đề cập, con số này sẽ có sự chênh lệch nếu bạn học văn bằng 2 điều dưỡng, học tại ngôi trường khác, học theo lịch đăng ký,… Với thời gian đào tạo linh hoạt vào thứ bảy và chủ nhật cũng như tổ chức nhiều đợt tuyển sinh hàng năm, thí sinh có thể đăng ký sao cho phù hợp nhất với nhu cầu bản thân.

Văn bằng 2 Điều dưỡng sẽ đem lại nhiều lợi thế tùy vào mục đích và nhu cầu của người học. Với giá trị được công nhận tương đương với tấm bằng thứ nhất, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển cho chính mình. Để biết thêm thông tin về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại trường, xin mời theo dõi các trang thông tin dưới đây.

Hồ sơ học văn bằng 2 điều dưỡng gồm.

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp