Học phí liên thông cao đẳng hộ sinh năm 2024 bao nhiêu

Ngày đăng: 05/08/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Liên thông cao đẳng hộ sinh Lượt xem: 210 lượt

Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM giúp cho sinh viên có điều kiện tốt hơn để xin được một công việc ổn định, mức lương cao và đây cũng là cách để sinh viên nâng cao trình độ của mình. Vậy học phí liên thông cao đẳng hộ sinh năm 2024 bao nhiêu.

Học phí liên thông cao đẳng hộ sinh năm 2024 bao nhiêu? Điều kiện học liên thông cao đẳng hộ sinh.

Trường y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh khóa đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh trên toàn quốc. Nhà trường công bố học phí liên thông cao đẳng hộ sinh năm 2024 tới các bạn sinh viên cùng tham khảo.

Học phí liên thông cao đẳng hộ sinh năm 2024 bao nhiêu

Khóa đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh năm 2024 gồm có 3 kỳ học, học phí tính mỗi kỳ là 900.000 đồng. Như vậy học phí liên thông cao đẳng hộ sinh năm 2024 là 27.000.000 đồng/ khóa.

Đây được xem là mức học phí liên thông cao đẳng hộ sinh ở mức thấp, phù hợp với tất cả các đối tượng tuyển sinh.

Điều kiện tham gia học liên thông cao đẳng hộ sinh năm 2024 là thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp cùng chuyên ngành hộ sinh cũng như đáp ứng được học phí liên thông cao đẳng hộ sinh đều đủ điểu kiện tham gia xét tuyển khóa học.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có nhiều ưu điểm:

– Đối tượng tuyển sinh cho chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP HCM là những bạn đã tốt nghiệp hệ trung cấp hộ sinh và có nhu cầu đào tạo nâng cao hơn trình độ, kỹ năng của bản thân mình.

-Đồng thời nâng cao giá trị tấm bằng để có nhiều cơ hội việc làm hơn cũng như phục vụ tốt hơn công việc mình đang làm.

– Phạm vi tuyển sinh mở rộng cho sinh viên cả nước tuy nhiên vẫn tập trung hơn ở khu vực miền Nam bởi vì cơ sở của Trường được đặt ở địa bàn TP HCM.

-Tuy nhiên, bây giờ khoảng cách không còn là điều đáng quan ngại với sinh viên vì sự phát triển về giao thông giúp thí sinh di chuyển dễ dàng. Học phí liên thông cao đẳng hộ sinh cũng không cao so với hiện nay.

Hồ sơ dự thi liên thông cao đẳng hộ sinh năm 2024

Những bạn thí sinh có nhu cầu và nguyện vọng nâng cao kiến thức cho mình, khi tuyển sinh học liên thông cao đẳng hộ sinh năm 2024 tại  Trường Y Dược Tôn Thất Tùng hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ:

•  Sơ yếu lý lịch
  •  Bản sao giấy khai sinh
  •  Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược (có công chứng).
  •  Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
  •  03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ, có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.
  •  01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

CHI TIẾT LIÊN HỆ : Phòng hợp tác và tuyển sinh đào tạo: Trường Y Dược Tôn Thất Tùng Địa chỉ :

• Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi thắc mắc về học phí liên thông cao đẳng hộ sinh liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986