Việc làm khi học trung cấp xét nghiệm như thế nào?

Ngày đăng: 22/10/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Ngành đào tạo,Thông tin thông báo,Tin hướng nghiệp Lượt xem: 212 lượt

Học Trung cấp Xét nghiệm và nguồn lực mà các cơ sở Y tế cần là rất lớn trong khi nguồn nhân lực các trường Trung cấp Y Dược cung cấp cho thị trường hàng năm lại chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội. Sẽ thực sự “Dễ dàng xin việc” khi bạn chọn học Trung cấp Xét nghiệm trong giai đoạn này.

Ngành Học Trung cấp Xét nghiệm đáp ứng xu thế Y học hiện đại

Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ y học hiện đại, kéo theo công tác bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sức khỏe người dân không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà tập trung cả vào vấn đề phòng bệnh từ sớm khi kiểm tra và thăm khám định kì qua các kết quả xét nghiệm tổng quát.

Do vậy, Học Trung cấp Xét nghiệm là một lĩnh vực quang trọng bậc nhất mà không thể thiếu trong hoạt động của các cơ sở y tế hiện nay, điều này đòi hỏi phải có một đội ngũ cán bộ xét nghiệm Y tế chính là các Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học đông đảo được đào tạo bài bản mới có thể đáp ứng nhu cầu xã hội ngày càng phát triển.

học Trung cấp Xét nghiệm

Bên cạnh đó, sau khi học Trung cấp Xét nghiệm có rất nhiều Trung tâm Y tế, các Bệnh viện nhà nước và tư nhân được đầu tư nâng cấp, hay các phòng khám cung cấp các loại hình dịch vụ xét nghiệm là cơ hội việc làm tốt để Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học dễ dàng xin việc sau khi ra trường.

Cơ hội việc làm khi học Trung cấp Xét nghiệm

Sau khi tốt nghiệp Ngành học Trung cấp Xét nghiệm, các bạn sẽ có cơ hội việc làm tại các bộ phận như sau:

• Chuyên viên xét nghiệm tại các bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm y tế dự phòng từ Trung ương đến địa phương, của nhà nước và tư nhân có sử dụng kỹ thuật xét nghiệm.
  • Chuyên viên tư vấn, hướng dẫn xét nghiệm tại các cơ sở y tế, trung tâm xét nghiệm.
  • Giảng dạy, nghiên cứu về xét nghiệm tại các cơ sở đào tạo y tế, viện nghiên cứu.

​Hiện nay, có một số trường Đại học uy tín đào tạo ngành học Trung cấp Xét nghiệm y học phải kể đến như: Đại học Y dược TP.HCM, Y dược Tôn Thất Tùng chính là những địa chỉ được đông đảo phụ huynh, thí sinh tin tưởng trong nhiều năm qua.

Bên cạnh đó, với định hướng là một trường đào tạo đa ngành uy tín, Y dược Tôn Thất Tùng có tuyển sinh ngành Xét nghiệm y học. Như vậy, phụ huynh và thí sinh có thêm một địa chỉ tin cậy nữa để thực hiện giấc mơ đại học với ngành Xét nghiệm y học giàu triển vọng này.

Hồ sơ đào tạo học Trung cấp Xét nghiệm năm 2024 gồm:

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ