Trung cấp kỹ thuật viên hình ảnh học ở đâu uy tín?

Ngày đăng: 14/08/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Tin hướng nghiệp,Văn bằng 2 trung cấp KTV chẩn đoán hình ảnh y học chính quy Lượt xem: 374 lượt

Ngành trung cấp Kỹ thuật viên hình ảnh y học đã ra đời để đào tạo ra những kỹ thuật viên có trình độ và kỹ năng cao phục vụ công tác khám chữa bệnh. Vậy địa chỉ học trung cấp kỹ thuật viên hình ảnh học ở đâu uy tín?

Trung cấp kỹ thuật viên hình ảnh là gì?

Ngành trung cấp Kỹ thuật viên hình ảnh y học là ngành học ứng dụng những thiết bị hiện đại để chụp lại những hình ảnh bên trong của cơ thể, qua đó giúp bác sĩ có những hình ảnh về bệnh lý chính xác từ đó chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả nhanh chóng nhất.

Mục tiêu của ngành trung cấp Kỹ thuật viên hình ảnh y học là đào tạo ra những sinh viên có đầy đủ tài đức, phẩm chất để làm việc trong lĩnh vực sức khỏe nói chung.

trung cấp Kỹ thuật viên hình ảnh y học nói riêng, nắm vững được chuyên môn trong nghề, biết sử dụng máy móc hiện đại như: X-quang, siêu âm chẩn đoán hình ảnh, chụp CT cắt lớp…

Ứng dụng những kỹ thuật tiến tiến để khám phá ra các bệnh trước khi chúng gây ra tổn thương dựa trên các tín hiệu hình ảnh thu được.

Trung cấp kỹ thuật viên hình ảnh học ở đâu uy tín?

Hỗ trợ thăm khám, giải quyết các vấn đề can thiệp trong giải phẫu, có khả năng nghiên cứu và tự học nâng cao trình độ, đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe con người.

Sinh viên theo học ngành trung cấp Kỹ thuật viên hình ảnh y học sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức về chuyên môn chuyên ngành, trau dồi những kinh nghiệm, kỹ năng mềm, kỹ năng thưc hành.

Từ đó sẽ phục vụ tối đa cho công việc của mình sau này. Sinh viên sẽ có khả năng thực hiện các kỹ thuật X-quang thông thường và các thuật cao hơn, phân tích được chất lượng kỹ thuật hình ảnh y học.

Phân tích được chất lượng kỹ thuật phim chụp và các biểu hiện bất thường trên phim. Phối hợp cùng với bác sĩ thực hiện các kỹ thuật X-quang mạch máu và các kỹ thuật hình ảnh can thiệp (nội soi).

Điều kiện học trung cấp kỹ thuật viên hình ảnh y học

Với đặc thù nghề nghiệp liên quan đến vận hành các máy móc thiết bị hiện đại có tính chính xác cao và ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Nên ngoài đòi hỏi sinh viên phải thực sự nắm vững kiến thức chuyên môn, mà còn cần phải rèn luyện về tính cách và nhân cách đạo đức.

Ngoài ra, để trở thành người Kỹ thuật hình ảnh y học giỏi bạn còn cần đáp ứng được những tố chất sau:
+ khả năng tư duy logic hình học không gian tốt;

+ có đạo đức và phẩm chất;

+ có lòng bao dung và hiểu được tâm lý người bệnh;

+ đam mê học hỏi đồng nghiệp đi trước, tìm tòi, nghiên cứu, nhất là những kiến thức liên quan đến Y học và công nghệ;

+ có tính tỉ mỉ và khả năng tập trung cao độ để thực hiện việc phân tích và đọc kết quả hình ảnh chính xác nhất;

+ cần có đạo đức nghề nghiệp và những chuẩn mực của một lương y;

+ nắm chắc kỹ năng chuyên môn là điều kiện tiên quyết trong ngành Kỹ thuật hình ảnh y học

Địa chỉ học trung cấp kỹ thuật viên hình ảnh y học ở đâu tốt nhất.

Đào tạo trung cấp Kỹ thuật viên hình ảnh y học tại Y dược Tôn Thất Tùng đòi hỏi phải có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, với trang thiết bị đồng bộ và hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có trình độ, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và cả trong thực tế nhiều năm.

Khoa Kỹ thuật viên hình ảnh Y học trường Y dược Tôn Thất Tùng tự hào là một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại TPHCM. Nhà trường thông báo tuyển sinh trên toàn quốc khóa đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh y học năm 2024 tại TPHCM.

Ngành trung cấp Kỹ thuật viên hình ảnh Y học là một trong những ngành trọng điểm đào tạo của Y dược Tôn Thất Tùng trong định hướng phát triển của nhà trường.

Hàng năm lượng thí sinh đăng ký xét tuyển theo học ngày càng tăng mạnh, cùng với tỷ lệ học viên sau khi tốt nghiệp được các cơ sở y tế đánh giá cao về tay nghề và kiến thức chuyên môn.

Cùng định hướng của Lãnh đạo nhà trường cùng với sự quyết tâm và nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên Bộ môn chẩn đoán hình ảnh Trường Y dược Tôn Thất Tùng trong thời gian tới sẽ đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh y học có chuyên môn kỹ thuật cao, có đạo đức nghề nghiệp góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Hồ sơ đăng ký Trung cấp kỹ thuật viên hình ảnh y học năm 2024:

1:Đơn xin học theo mẫu

2: Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học (01 bản)
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 01 bản)
5: Công văn/ Quyết định cử đi học (nếu có)
6: 2 ảnh 3*4 chụp không quá 6 tháng
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ siêu âm tổng quát liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger