Cao đẳng y khoa vừa học vừa làm ở đâu tốt?

Ngày đăng: 08/01/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Cao đẳng y sĩ chính quy,Ngành đào tạo Lượt xem: 183 lượt

Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh đào tạo Cao đẳng y khoa vừa học vừa làm cho tất cả thí sinh tham gia xét tuyển hệ chính quy 3 năm tại khu vực phía Nam.

Tuyển sinh Cao đẳng y khoa vừa học vừa làm

Cao đẳng y khoa vừa học vừa làm – Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh hằng năm dựa vào kỳ thi THPT Quốc gia. Bằng hình thức xét tuyển dỗ tốt nghiệp THPT là một cơ hội rất tốt cho các bạn yêu thích trở thành Y sĩ đa khoa với lực học trung bình có thể đăng kí theo học ngành Cao đẳng y khoa vừa học vừa làm tại nhà trường.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có bằng Y sĩ đa khoa chính quy hệ cao đẳng do Bộ giáo dục và đào tạo cấp để trở thành Y sĩ trong tương lai. Mức học phí Cao đẳng y khoa vừa học vừa làm khá phù hợp với hoàn cảnh của từng đối tượng sinh viên khác nhau.

Cao đẳng y khoa vừa học vừa làm

Quy định thời gian đào tạo Cao đẳng y khoa vừa học vừa làm năm 2024

Chương trình đào tạo Cao đẳng y khoa vừa học vừa làm tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng dành cho đối tượng thí sinh TỐT NGHIỆP THPT với thời gian kéo dài 03 năm. (có tổng cộng là 6 học kỳ, 2 kỳ/năm, 1 kỳ/5 tháng).

Mục tiêu của chương trình đào tạo Cao đẳng y khoa vừa học vừa làm – Trường Y dược Tôn Thất Tùng tập trung vào tăng cường kỹ năng nghề nghiệp, giúp sinh viên trở nên tự tin khi tìm kiếm cơ hội việc làm và sẵn sàng tham gia vào công việc ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Sinh viên tại nhà trường sẽ được trải nghiệm một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, nơi mà họ sẽ nhận được sự truyền đạt kiến thức toàn diện từ kỹ năng thực hành đến lý thuyết chuyên môn.

Sinh viên, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo theo quy định và đáp ứng các yêu cầu để tốt nghiệp, sẽ nhận được bằng cấp tốt nghiệp theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Bằng cấp sẽ đủ điều kiện cho sinh viên tiếp tục học liên thông để tiến đến bậc Đại học, theo quy chế tuyển sinh Liên thông hiện đang được áp dụng.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng TPHCM sở hữu một đội ngũ giảng viên tài năng và giàu kinh nghiệm, được gọi là “Sâu Y Lý, giỏi Y thuật, giàu Y Đức”. Cơ sở hạ tầng của trường rất đầy đủ và hiện đại, với hệ thống giảng đường, khuôn viên và không gian học tập được đánh giá là tốt nhất trong cả nước. Trường cam kết đảm bảo rằng 100% sinh viên tốt nghiệp từ chương trình Cao đẳng y khoa vừa học vừa làm TPHCM chính quy sẽ được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng y khoa vừa học vừa làm hệ chính quy dành cho đối tượng thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông, Nhà trường trong năm 2023 còn tuyển sinh và đào tạo các lớp Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM lớp ngoài giờ hành chính dành cho đối tượng tốt Trung cấp Y Dược.

Hồ sơ Đào tạo học Cao đẳng y khoa vừa học vừa làm gồm.

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tôt nhất.