Tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp y sĩ năm 2020

Ngày đăng: 19/03/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Văn bằng 2 trung cấp KTV chẩn đoán hình ảnh y học chính quy Lượt xem: 925 lượt

Năm 2021 Văn bằng 2  Trung cấp Y sĩ đa khoa thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước, học vào ngoài giờ hành chính phù hợp với các đối tượng vừa đi học vừa đi làm.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Trong những năm qua, Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đang là một trong những trường có đông đảo học sinh tham gia học ngành Y sĩ đa khoa bao gồm các hệ Trung cấp y sĩ đa khoa, Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa với điều kiện cùng quy chế tuyển sinh đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Năm 2021 Nhà trường tiếp tục lên phương án tuyển sinh với điều kiện đơn giản.

                                                                        

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2021 Sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trong đó bao gồm các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, nhiều thạc sĩ có uy tín, kinh nghiệm trong công tác và giảng dạy tại các trường đại học Y, bệnh viện lớn trong cả nước, đảm bảo chất lượng giảng dạy cho học viên khi theo học. Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng hiện đang là địa chỉ được nhiều thí sinh đăng ký theo học các chuyên ngành Y dược, nổi bật nhất là hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào và ra, năm 2021 Nhà trường tiến hành xét tuyển theo đúng quy định của Bộ LĐTB –XH đề ra, theo đó thí sinh cần đảm bảo tốt điều kiện sau:

 • Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp bất cứ một nhóm ngành nào trở lên.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa như trên sẽ được đăng ký học tập tại Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng . Chương trình đào tạo áp dụng theo khung chuẩn của Bộ LĐTB&XH thiên về hướng đào tạo thực hành. Nhằm giúp sinh viên được tiếp xúc, trải nghiệm môi trường thực tế ngay từ khi còn là sinh viên, Nhà trường đã tổ chức chu đáo nơi thực tập, thực tế thông qua việc liên kết với các bệnh viện, Nhà thuốc, công ty. Đặc biệt Nhà trường hiện đang là một trong số ít trường có mô hình đào tạo tiên tiến Trường học gắn liền với bệnh viện, là địa chỉ tin cậy của nhiều thí sinh khi muốn theo học ngành Y Dược. Được biết mô hình học tập trên cũng được áp dụng với các hệ đào tạo: Liên thông báo sĩ đa khoa, Trung cấp Y sĩ đa khoa….

Thí sinh xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa cần tiến hành làm hồ sơ gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay

Hồ sơ tham gia tuyển sinh Văn bằng 2  Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2020

Theo đúng quy định, thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa sẽ được đào tạo khung thời gian sau:

 • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa là 10 tháng được áp dụng đối với học sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược,…
 • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa là 12 tháng được áp dụng đối với học sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Kế toán,…

Để có thể theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
 • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm bảng điểm tương ứng.
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Địa điểm nhận hồ sơ và học văn bằng 2 y sĩ 2019 Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ