Liên thông cao đẳng hộ sinh học từ xa

Ngày đăng: 21/03/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Liên thông cao đẳng hộ sinh,Ngành đào tạo Lượt xem: 71 lượt

Liên thông cao đẳng hộ sinh học từ xa. Học viên được chủ động sắp xếp thời gian và lịch học phù hợp, có thể học mọi lúc mọi nơi mà không sợ chồng chéo lịch. Chính vì thế, học viên sẽ được nâng cao kỹ năng quản lý thời gian, tinh thần tự giác khi tham gia chương trình học.

Liên thông cao đẳng hộ sinh học từ xa tại TPHCM

Hình thức học liên thông cao đẳng hộ sinh học từ xa – học viên có thể học tập, bổ sung kiến thức, kỹ năng mọi lúc, mọi nơi. Học viên theo học khóa đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh online tại Trường sẽ chủ động linh hoạt về thời gian, địa điểm học tập cũng như thi cuối khóa.

Liên thông cao đẳng hộ sinh học từ xa

Do đó, thời gian học dài hay ngắn sẽ tùy thuộc vào sự sắp xếp của mỗi cá nhân. Đặc biệt, học viên có thể thi kết thúc khóa.

Khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh học từ xa được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng học viên, đặc biệt là những anh chị, ở xa, bận rộn, không có thời gian lên lớp, những anh chị học viên đã đi làm và đã có kinh nghiệm.

Thời gian hoàn thành chương trình sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào học viên. Do đó, nếu đẩy nhanh tiến độ và kết thúc khóa học sớm, học viên có thể đăng ký và nhận bằng khi đủ điều kiện.

Thông tin xét tuyển liên thông cao đẳng hộ sinh học từ xa

Nhu cầu học tập liên thông từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh ngày càng tăng trước thông tư yêu cầu chuẩn hóa nhân lực y tế. Hiểu được vấn đề này. Trường Y Dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh chỉ tiêu học liên thông cao đẳng hộ sinh học từ xa, trực tuyến theo hình thức xét tuyển hồ sơ đăng ký.

Theo quy chế tuyển sinh, đối tượng học lliên thông cao đẳng hộ sinh học từ xa cần đáp ứng được điều kiện như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Hộ sinh, có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa Trung học phổ thông.

Nhà trường năm 2024 sắp xếp lịch học lớp liên thông cao đẳng hộ sinh học từ xa vào các ngày thứ 7 & chủ nhật đều đặn hàng tuần. Thời gian đào tạo chỉ với 15 tháng, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, không gói gọn ở các kiến thức hàn lâm mà còn thức tế công việc.

Sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo quy định của Luật giáo dục hiện hành.

Hồ sơ đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh học từ xa gồm:

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.