Học trung cấp điều dưỡng 2024 bao lâu?

Ngày đăng: 08/09/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Ngành đào tạo,Tin hướng nghiệp Lượt xem: 283 lượt

Do nhu cầu của ngành điều dưỡng ngày càng tăng cao mà số lượng học sinh sau khi tốt nghiệp THCS, THPT lựa chọn xét tuyển vào ngành này ngày càng lớn. Vậy học trung cấp điều dưỡng 2024 mấy năm? Thông tin đó sẽ có trong bài viết dưới đây.

Học trung cấp điều dưỡng 2024 bao lâu?

– Đối với các em tốt nghiệp THPT thì thời gian học trung cấp điều dưỡng là 2 năm.
– Đối với các em đã tốt nghiệp TCCN, CĐ, ĐH muốn học ngành điều dưỡng thì thời gian học là 1 – 1,5 năm.

Sau khi nộp hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng 2024, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức khoa học xã hội, khoa học sức khỏe cần thiết, cũng như trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý chăm sóc, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa.

Học trung cấp điều dưỡng 2024 bao lâu?

Ngoài ra, học học Trung cấp Điều dưỡng 2024 học viên còn được cung cấp đầy đủ biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống, nâng cao sức khỏe con người; kỹ năng thực hành, chăm sóc người bệnh; kỹ năng tổ chức quản lý điều dưỡng. Đồng thời được rèn luyện thái độ làm việc nghiêm túc, đảm bảo hành nghề theo đúng y đức và đạo đức nghề Y.

Vì sao bạn nên theo học trung cấp điều dưỡng 2024?

Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết có nên theo học hệ trung cấp điều dưỡng hay không thì đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây nhé!

Lý do 1: Như chúng ta đã tìm hiểu ở trên học Trung cấp Điều dưỡng 2024 trong mấy năm?. Các bạn có thể thấy ưu điểm của chương trình học này chính là thời gian đào tạo ngắn.

Lý do 2: Chương trình học Trung cấp Điều dưỡng 2024 chú trọng phát triển kỹ năng cho học viên. Học viên sẽ sớm được tiếp cận, làm quen, học hỏi, thành thục các kỹ năng chăm sóc người bệnh thông qua các giờ thực hành, kiến tập, thực tập tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe.

Lý do 3: Sinh viên được thực tập trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe sẽ được hỗ trợ mức lương dựa trên số năm thực tập.

Hiện nay có rất nhiều quốc gia phát triển có điều kiện làm việc và các chế độ phúc lợi tốt dành cho các học viên theo học ngành điều dưỡng.

Đặc biệt là Nhật Bản với nhiều chính sách đãi ngộ, khuyến khích các sinh viên đến học tập, làm việc và sinh sống. Nếu bạn đang tìm kiếm các cơ hội học tập, làm việc và sinh sống tại nước ngoài thì việc lựa chọn theo hoc ngành điều dưỡng mang đến rất nhiều lợi thế.

Hồ sơ đào tạo học Trung cấp Điều dưỡng 2024 gồm.

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.